Chanh và những công dụng làm đẹp cho da ai cũng biết

Ngày 20/08/2015 Đăng bởi : admin

 

Chanh là một loại quả mọng nước, có chứa các thành phần axit tự nhiên, có khả năng làm công thức tẩy da chết toàn thân bằng chanh hiệu quả, vì lượng axit tự nhiên có khả năng tẩy rửa nhẹ nhàng, giúp cho da bạn được loại bỏ những lớp tế bào da chết hiệu quả nhất. Đồng thời, lượng vitamin C giúp cho da của bạn được bảo vệ và chống lại sự oxy hóa da một cách tốt nhất.

công thức tẩy da chết toàn thân

Với những công thức làm đẹp sau đây các bạn sẽ muốn thực hiện ngay cho mình một biện pháp chăm sóc da tốt nhất với chanh.

Điều trị mụn hiệu quả với chanh

Chanh có lượng axit tự nhiên, chính vì vậy mà khi bạn sử dụng cho da, chúng sẽ có khả năng loại bỏ những lớp dầu thừa cho da luôn được sạch sẽ , và giúp kháng khuẩn trên da hiệu quả và giúp da được làm sạch, giảm sự hình thành mụn hiệu quả.

Với công thức điều trị mụn bạn hãy thực hiện như sau: Sử dụng nước cốt của ½ trái chanh để trộn thêm với một chút mật ong, sau đó sử dụng hỗn hợp này để thoa lên mặt. Để như vậy trong vòng khoảng 15 phút, thì bạn hãy rửa sạch với nước và sử dụng kem trị mụn Propolis Day Cream để bôi vào buổi sáng và Propolis Night Cream của Dr.Spiller để chăm sóc cho da được tốt nhất bạn nhé!

công thức tẩy da chết toàn thân 1

Tẩy da chết toàn thân bằng chanh

Chanh có khả năng tẩy da chết toàn thân hiệu quả cho bạn, với công thức tẩy da chết toàn thân, bạn chỉ cần sử dụng ½ trái chanh, chấm vào đường rồi chà xát lên vùng da toàn thân, cứ như vậy trong vòng 10 phút, sau đó, bạn hãy rửa sạch lại với nước, công thức này sẽ giúp cho da chết trên vùng da toàn thân của bạn được loại bỏ một cách tự nhiên, giúp cho da trở nên mềm mịn và sáng màu hơn rất nhiều.

Tẩy da chết bằng chanh là một trong những hiệu quả tuyệt vời để giúp cho da bạn không bị nhiễm khuẩn và hình thành những bệnh về da.

công thức tẩy da chết toàn thân 2

Gợi ý lựa chọn chăm sóc da tuyệt vời

Đối với những công dụng bằng chanh các bạn có thể chăm sóc da được tốt nhất, từ công đoạn bạn làm sữa rửa mặt cho da dầu, kem trị mụn cho tới những công thức tẩy da chết toàn thân bằng chanh. Đối với sự lựa chon mỹ phẩm, bạn có thể lựa chọn sản phẩm mỹ phẩm nào là an toàn nhất để chăm sóc da mình?

Hiện nay, xu hướng lựa chọn sản phẩm mỹ phẩm cao cấp là một trong những xu hướng làm đẹp mới nhất. Với những sản phẩm chăm sóc da được chiết xuất từ những thành phần là thiên nhiên, không chứa những hợp chất hóa học, cách làm đẹp tự nhiên mà không chứa những chất có hại cho da, da bạn sẽ được chăm sóc một cách tốt nhất.

công thức tẩy da chết toàn thân 3

Sản phẩm mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller là một trong những sản phẩm mỹ phẩm cao cấp đứng đầu thế giới với độ tin cậy và độ an toàn hiệu quả nhất. Dr.Spiller là sản phẩm mỹ phẩm Đức, có chứng nhận không chứa các chất bảo quản và không chứa dẫn xuất paraben, hiệu quả và an toàn cho người sử dụng. Bạn hãy lựa chọn những sản phẩm tốt nhất với công thức tẩy da chết toàn thân an toàn và phù hợp với mình của Dr.Spiller để đem lại một làn da trẻ đẹp nhanh chóng bạn nhé!