Chế độ ăn giảm béo đạt hiệu quả siêu tốc trong vòng 2 tuần

Ngày 08/12/2015 Đăng bởi : admin

Chỉ trong vòng 2 tuần với chế độ ăn giảm béo chúng ta sẽ có được một thân hình thon gọn như sử dụng kem giảm béo. Thực hiện chế độ ăn kiêng giảm béo không phải là dễ, đòi hỏi chúng ta cần phải kiên trì và thực hiện một cách khoa học bà tuân thủ nhất định. Sau đây chuyên gia Dr.Spiller sẽ cùng bạn tìm hiểu một chế độ ăn kiêng giảm béo hiệu quả giúp bạn giảm cân siêu tốc trong vòng 2 tuần.

chế độ ăn giảm béo

Bữa sáng:

trong tất cả bữa sáng của của các ngày trong tuần, các bạn hãy thực hiện uống một cốc cà phê đen, hoặc thay thế bằng việc ăn một quả trứng luộc, vừa cung cấp đủ dinh dưỡng và năng lượng để bạn hoạt động vừa đem lại cho bạn cảm giác thoải mái không thèm ăn.

Bữa trưa và bữa tối

Ngày thứ nhất: Bạn hãy thực hiện ăn một quả trứng luộc, một chút salad và nước ép cà chua. Nước ép cà chua cực kì tốt cho quá trình giảm cân và cung cấp vitamin, chất xơ cho cơ thể của bạn.  

Ngày thứ 2: Cá luộc hoặc cá rán, thêm một chút rau luộc hoặc salad, bạn có thể sử dụng lượng rau nhiều cho bữa trưa của mình để thay thế cho những thực phẩm có chứa chất béo

Ngày thứ 3: Thực hiện ăn rau salad với cà rốt luộc và trứng luộc.

Ngày thứ 4: Bạn hãy ăn táo thay thế cho bữa trưa của mình, bổ sung thêm một chút rau xanh. Táo có khả năng giúp bạn không có cảm giác đói, và giảm cân rất tốt

chế độ ăn giảm béo 1

Ngày thứ 5: Ăn cá rán với rau salad, bổ sung thêm một cốc nước ép cà chua

Ngày thứ 6: Bạn hãy thay đổi chế độ ăn của mình bằng việc ăn thịt gà cho bữa trưa ngày thứ 6

Ngày thứ 7 : Ăn thịt bò luộc để cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho 1 tuần của bạn. Bạn chỉ nên ăn khoảng 200gr thịt bò cho ngày thứ 7.

Bữa tối bạn cũng thực hiện như bữa trưa những giảm số lượng thực phẩm bạn cung cấp cho cơ thể của mình.

chế độ ăn giảm béo 2

Với chế độ ăn khoa học trên, vóc dáng của bạn sẽ được chăm sóc một cách tốt nhất, thực hiện chế độ ăn giảm béo này với sử dụng mỹ phẩm giảm béo là một phương pháp hiệu quả mà bạn không cần thực tập quá nhiều những động tác vận động mạnh và toát mồ hôi. Sản phẩm kem giảm béo của bạn cần là sản phẩm mỹ phẩm cao cấp từ thiên nhiên, các thành phần trong sản phẩm là tự nhiên không chứa những thành phần hóa học. Kem giảm béo Body Slimming Gel được chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên, đem lại hiệu quả cao bằng cơ chế đốt cháy mỡ thừa và lưu thông mạch máu tốt hơn, đem lại cho bạn quá trình giảm cân một cách tự nhiên, không gây hại cho da mà ngược lại còn chăm sóc cho da mềm mại và mịn màng hơn, tái tạo những vùng da sần vỏ cảm của bạn.

chế độ ăn giảm béo 3

Với chế độ ăn giảm béo và thực hiện sử dụng sản phẩm kem giảm béo của mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller sẽ đem lại cho bạn một kết quả tuyệt vời nhất. Cùng khám phá bạn nhé!