Chọn kem chống nắng da mặt cho bé phù hợp

Ngày 13/07/2015 Đăng bởi : admin

Sức mạnh chống nắng từ công nghệ thiên nhiên chỉ kem chống nắng của mỹ phẩm sinh học Dr.Spiller với chiết xuất từ các chất thiên nhiên với hơn 90%, an toàn cho da bé, nhẹ nhàng cho làn da nhạy cảm. Nó tạo thành hàng rào bảo vệ trên da nhạy cảm, phản ánh và phân tán tia UVA và UVB có hại trước khi chúng có cơ hội tiếp xúc với da bé.

Kem chống nắng

Bạn thật sự quan tâm tới con bạn khi đưa bé đi chơi trong mùa hè này? Được thả chạy, chơi đùa, được bơi, đi biển với bố mẹ… là những nghi lễ không thể thiếu trong những ngày hè của bé. Nhưng nếu bạn trước nay chưa quan tâm đến chuyện chống nắng cho con thì hãy nghĩ lại, bởi theo các chuyên gia về da liễu nhi khoa. Và việc bảo vệ con dưới ánh nắng hoàn toàn không có gì phức tạp.

Kem chống nắng cho bé

1. Dùng kem chống nắng

Bạn có nhớ mình đã hâm mộ thế nào làn da mịn màng của con? Vậy thì đừng để ánh nắng mặt trời phá hủy vẻ đẹp đó. Tia cực tím từ ánh mặt trời có thể tàn phá làn da, gây nên những vết nhăn và thậm chí cả ung thư về sau này. Hãy bôi kem chống nắng cho con trước khi con ra ngoài trời-bắt đầu từ khi bé 5 tháng tuổi và nhớ những thời điểm mà chúng ta có khả năng sẽ quên mất là sau đầu gối, tai, vùng mắt… hãy bôi kem chống nắng khoảng 15-30 phút trước khi ra ngoài, bôi lại sau mỗi 2 giờ hoặc khi con bạn vừa bơi lên.

Kem chống nắng cho bé tốt

2. Bạn chưa quyết định được loại kem chống nắng nào tốt nhất?

Ngoài việc lựa chọn loại kem có chỉ số chống nắng SPF bằng hoặc cao hơn 30, bạn cũng chú ý chọn:

– Loại kem chống nắng có chứa Zinc hoặc titanium dioxde, bởi vì những hợp chất này ít gây kích ứng và khó chịu, cũng như không hấp thụ vào da. Có những những lo ngại thành phần có trong kem chống nắng, đặc biệt oxybezone và rentinyk palmitate có thể gây hại. Tuy nhiên, cả hai chất này đều được FDA chấp thuận cho sử dụng.

Kem chống nắng cho bé tốt nhất

– Loại kem trên nhãn có ghi quang phổ rộng túc ngăn chặn được UVA và UVB.

– Kem chống nắng dạng xịt dễ sử dụng, tuy nhiên khi dùng cho vùng mặt của con, hãy bảo bé nhắm mắt và nĩn thở khoảng 5 giây. Kem chống nắng dạng thỏi là tốt nhất khi dùng mặt trời loại này không bị chảy hay trôi do mồ hôi.

– Thận trọng nếu da con bạn nhạy cảm hoặc bị các vấn đề như eczema, khi này bạn hãy tham khảo ý kiến bác sỹ để dùng đúng loại sản phẩm.

Chọn kem chống nắng cho bé

– Đừng nên bôi kem chống nắng toàn thân cho da mặt bé nhé, nếu bạn còn băn khoăn không biết chọn kem chống nắng nào tốt cho da mặt thì sao bạn không thử dùng Dr.Spiller cho bé nhỉ.

Kem chống nắng da mặt cho bé

3. Trang bị

Bôi kem chống nắng cho bé chỉ là một phần, ngoài ra bạn cần quan tâm đến nhiều thứ khác như tránh cho con ra ngoài trời nắng trong khoảng thời gian từ 10h đến 4h chiều. Bạn đừng chọn cho con những chiếc áo phông trắn mỏng manh, bởi nếu bạn có thể nhìn xuyên qua được thì tức là ánh nắng cũng xuyên qua được. Hãy chọn cho con quần áo tối màu và dệt đủ dày dặn che phủ tất cả các vùng da là tốt nhất.