Chọn kem dưỡng ẩm da mặt hiệu quả nhất

Ngày 14/01/2016 Đăng bởi : admin

Ngày nay, trên thị trường có vô vàn các loại kem dưỡng ẩm khác nhau. Bởi vậy, việc lựa chọn các loại kem dưỡng ẩm da mặt hoàn hảo không còn là một vấn đề khó khăn. Tuy nhiên, hãy xem và hiểu kỹ về làn da của mình để lựa chọn cho được loại kem dưỡng ẩm phù hợp nhất nhé!

Chọn kem dưỡng ẩm da mặt hiệu quả nhất

Da thường

Có thể nói bạn là người may mắn khi sở hữu cho mình một làn da bình thường nhất. Làn da thường là làn da mềm và mỏng cũng những lỗ chân lông nhỏ li ti và dễ thấy. Nếu bạn là người có làn da thường, chắc chắn bạn là người may mắn hơn rất nhiều người khác, bởi nhìn chung, làn da thường dường nhu không bị mọc mụn. Và với làn da thường, bạn có thể tùy chọn bất cứ một loại kem dưỡng ẩm nào tùy thích để có thể cung cấp độ bảo vệ tối đa cho da. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quên thực hiện các bước chăm sóc da hàng ngày cơ bản để có một làn da láng mịn mềm mại nhất nhé!

Chọn kem dưỡng ẩm da mặt hiệu quả nhất

Da dầu

Không may mắn như người có làn da thường, bạn sở hữu cho mình một làn da nhiều chất nhờn, gọi chung là da dầu. Sau khi khuôn mặt được rửa sạch, làn da dầu thường được xuất hiện với một diện mạo hoàn hảo. Tuy nhiên, chỉ sau vài giờ đồng hộ, khuôn mặt bạn trở nên bóng loáng và nhiều dầu. Đó cũng là cơ hội để mụn và mụn đầu đen có thể tấn công và hình thành mãnh liệt trên làn da.

Chọn kem dưỡng ẩm da mặt hiệu quả nhất

Để có thể bảo vệ làn da dầu này, bạn nên thườn xuyên rửa mặt sạch sẽ 2 lần một ngày và chọn loại kem dưỡng ẩm dạng nước để da cải thiện tốt nhất.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện ngập tràn các loại mỹ phẩm sinh học, kem dưỡng da, kem dưỡng ẩm đa dạng và phong phú. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận, bạn rất dễ chọn nhầm cho mình loại kem chăm sóc da không phù hợp và làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến làn da của mình.

Chọn kem dưỡng ẩm da mặt hiệu quả nhất

Bởi vậy, người ta thường nói, không ai hiểu rõ mình như chính mình hiểu mình. Trong khi tìm mua loại kem dưỡng ẩm tốt nhất, bạn nên phụ thuộc vào độ nhạy cảm cũng như đặc điể của làn da. Tốt nhất, nếu bạn là người sở hữu làn da nhiều dầu, bạn nên chọn cho mình dòng sản phẩm kem dưỡng ẩm có chứa nhiều vitamin, khoáng chất và collagen.

Da khô

Nếu bạn là người có da khô thì kem dưỡng ẩm có vai trò quan trọng hơn bao giờ hết đối với làn da của bạn. Tuy nhiên, không phải vì vậy mà bạn có thể lạm dụng kem dưỡng ẩm. Sử dụng lượng vừa và đủ sẽ giúp bạn cải thiện rõ rệt về làn da khô của mình.

Chọn kem dưỡng ẩm da mặt hiệu quả nhất

Khi lựa chọn các loại kem dưỡng ẩm da mặt khô, bạn nên chọn loại kem dưỡng ẩm có chứa thành phần chất béo cũng như chất giữ ẩm giúp mềm da: hydrolyzed collagen, lysine,… tốt cho da khô. Các dưỡng chất này thấm sâu vào trong da, giúp làm mềm da cũng như giữ lại các dưỡng chất cần thiết để bảo vệ và chăm sóc làn da.

Làn da đẹp phải là làn da khỏe. Bởi vậy luôn cần phải có hiểu biết nhất định để bảo vệ độ khỏe mạnh cũng như độ tươi trẻ của làn da mình bạn nhé! Để làn da có thể trẻ mãi không già.