Có nên sử dụng kem dưỡng da ban đêm hay không?

Ngày 17/09/2015 Đăng bởi : admin

có nên dùng kem dưỡng da ban đêm

Nhiều người vẫn đặt câu hỏi cho các chuyên viên chăm sóc của chúng tôi rằng, ban ngày cần dùng kem dưỡng da để ngăn chặn các tác động xấu của môi trường đến da như gió, và các tia có hại từ ánh nắng mặt trời. Thế nhưng có nên dùng kem dưỡng da ban đêm không khi mà ban đêm là lúc chúng ta nghỉ ngơi, chỉ cần rửa sạch da mặt chắc hẳn cũng đã là chăm sóc da cẩn thận rồi.

Theo như ý kiến của chuyên gia chúng  tôi và nhiều nhà nghiên cứu nổi tiếng trên thế giới thì việc sử dụng kem dưỡng da ban đêm là điều vô cùng cần thiết đối với việc chăm sóc da. Bởi vì có thể bạn chưa biết, nhưng trong thành phần của kem dưỡng da ban đêm có các hoạt chất hỗ trợ và thúc đẩy nhanh quá trình tái sinh tự nhiên của da, và các hoạt chất này chỉ chủ yếu hoạt động vào ban đêm.

có nên dùng kem dưỡng da ban đêm

Tuy nhiên để sản phẩm đạt hiệu quả cao nhất thì khi sử dụng, các chị em cũng cần phải lưu ý ghi nhớ những điều sau:

– Khi các chị em đang ở khoảng 20 tuổi, thì các chị em nên sử dụng các loại kem có  xuất phát từ những thành phần thiên nhiên như lô hội, mật ong và các loại dầu tốt cho da.

– Đối với các chị em ở độ tuổi 30, thì các loại kem dưỡng da ban đêm có chứa hoạt chất như axit amin, retinol, ceramides, và chất chống oxy hóa, là lựa chọn thích hợp nhất đối với làn da của các bạn.

– Thế nhưng đối với những chị em ở độ tuổi 40 thì lại nên sử dụng các loại kem dưỡng da có chứa thành phần peptides, chiết xuất đậu nành và các vitamin cần thiết cho sự tái tạo của da như Vitamin A và C. Những loại kem dưỡng ban đêm này có cả tác dụng làm giảm bọng mắt, mờ nếp nhăn và làm đều màu da.

– Khi các chị em bước vào giai đoạn khoảng 50-60 tuổi, lúc ấy làn da đã trưởng thành và bắt đầu có những dấu hiệu rõ rệt của sự lão hóa, lúc này, các chị em nên lựa chọn các sản phẩm kem dưỡng da có khả năng dưỡng ẩm cao để có thể chăm sóc tốt nhất cho làn da của mình.

có nên dùng kem dưỡng da ban đêm

Dù là ở độ tuổi nào, việc chăm sóc da vào cả ban đêm và ban ngày cũng là điều vô cùng quan trọng để bạn có thể có được làn da luôn tươi trẻ và sáng mịn. Các sản phẩm kem dưỡng da ban đêm thuộc dòng mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller chính là sự lựa chọn phù hợp nhất cho làn da của các bạn dù là ở độ tuổi nào đi chăng nữa. Bởi thành phần của các loại kem dưỡng da ban đêm thuộc dòng sản phẩm mỹ phẩm cao cấp này hoàn toàn là tự nhiên, các chuyên gia đã nghiên cứu và tạo ra các loại kem dưỡng da với những thành phần cần thiết nhất cho các loại da, vì thế mà bạn sẽ có thể dễ dàng tìm kiếm được sản phẩm mà mình cần khi đến với Dr.Spiller.

Chúc các chị em sẽ có được phương pháp chăm sóc da hợp lý và hữu hiệu nhất!