Có nhất thiết phải sử dụng serum khi chăm sóc da không?

Ngày 20/07/2016 Đăng bởi : admin

Serum hay có tên khác là huyết thanh hiện nay được mọi người sử dụng phổ biến. Rất nhiều chị em đặt ra một câu hỏi rằng có nên sử dụng serum để chăm sóc da hay không? Đây là câu hỏi rất thực tế với vấn đề chăm sóc da hiện nay.

Theo các chuyên gia da liễu để có sự cải thiện tốt nhất bạn nên sử dụng serum dưỡng da mỗi ngày.

Serum dưỡng da thẩm thấu 120%

serum dưỡng da

So với các sản phẩm khác sản phẩm serum dưỡng da có thành phần và cấu tạo phân tử rất nhỏ. Nhờ hệ thống sản xuất sản phẩm độc quyền và tốt nhất sản phẩm tăng cường thẩm thấu và hấp thụ tốt vượt trội 120%. Bạn chỉ cần vỗ nhẹ nhàng lên da đều khắp da mặt tinh chất điều trị sẽ không còn bám hay đọng lại trên bề mặt.

Hiệu quả cải thiện nhanh

Vì thành phần cấu tạo đặc biệt và tốc độ thẩm thấu cao thúc đẩy các hệ thống collagen tái tạo nhanh. Đồng thời chống lại các sắc tố melanin dưới da phát sinh cho bạn làn da mịn màng. Những tổn thương dưới da sẽ được cải thiện và làm sáng hơn. Với mỗi tình trạng da bạn có thể lựa chọn cho bản thân một loại serum khác nhau không nên sử dụng lẫn lộn.

cách dưỡng da tốt nhất với serum

Serum dưỡng da là bước điều trị tăng cường bạn không thể bỏ qua nếu muốn bản thân có thể chăm sóc và cải thiện là da thật tốt.

Lựa chọn serum dưỡng da thích hợp và hiệu quả

Với những đặc tính tuyệt vời có thể có lợi như vậy tuy nhiên nếu bạn không biết cách lựa chọn sản phẩm thích hợp sẽ gây lão hóa và phản tác dụng đối với làn da của bạn.

Bạn nên chọn serum phù hợp với tình trạng da. Hiện nay có các dòng serum trị mụn da lão hóa, da nám, da giãn mao mạch,… bạn cần phân biệt rõ để có sự lựa chọn chính xác. Tham khảo ý kiến chuyên gia để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

chăm sóc da với serum

 

Bạn không nên lựa chọn sản phẩm serum trôi nổi ngoài thị trường hay sản phẩm đóng gói, sản phẩm rẻ tiền và kém chất lượng nếu không muốn làn da phải gánh chịu hậu quả ngay sau đó. Kết hợp serum dưỡng da với kem dưỡng da sẽ giúp bạn có được sự thay đổi nhanh, rõ nét nhất tăng cường giữ ẩm cho da.

Tham khảo dòng mỹ phẩm Dr.Spiller sẽ giúp bạn chăm sóc làn da an toàn tuyệt đối khi đây là dòng mỹ phẩm sinh học đầu tiên được liên minh Châu Âu chứng nhận với quy trình sản xuất đạt chuẩn Green Chemistry.