Có thể bạn chưa biết những sai lầm về dưỡng da sau

Ngày 30/12/2015 Đăng bởi : admin

Kem chống nắng SPF 30 bảo vệ làn da gấp đôi SPF 15

Sự thật là SPF 30 chỉ có thể bảo vệ làn da của bạn bạn khỏi những ánh nắng mặt trời cao hơn khoảng 4% so với những sản phẩm có chỉ số SPF là 15. Tương tự như vậy, những sản phẩm có SPF 45 chỉ “nhỉnh” hơn SPF 30 với một con số ít ỏi là 2% về tác dụng. Do vậy, bí mật thực sự để cho bạn có thể bảo vệ được làn da khỏi hiện tượng lão hoá dưới tia UV độc hại đó chính là thoa lại thường xuyên và thoa rộng khắp trên bề mặt của làn da. Ngoài ra, nếu da của bạn nhạy cảm và dễ bị nổi mụn thì bạn cũng đừng quên chọn lựa những công thức chống nắng khác, mặt nạ dưỡng da chính là một ví dụ.

đắp mặt nạ dưỡng da

Lão hóa da hoàn toàn là do di truyền

Bạn có bao giờ nghĩ rằng nếu như mẹ hay là bà của bạn có một làn da tuyệt đẹp thì cũng có nghĩa rằng bạn cũng sẽ hoàn toàn yên tâm với làn da của chính mình? Xin thưa rằng điều này cũng chỉ đúng vỏn vẹn có 30%. Bởi 70% còn lại chính là do bạn cả mà thôi. Cụ thể hơn là nó phụ thuộc vào chính thói quen chăm sóc làn da và lối sống của chính bạn.Bạn biết đấy, làm đẹp da đòi hỏi phải có một sự cam kết chứ không phải là như một phép lạ.

đắp mặt nạ dưỡng da 1

Vì vậy, để có thể có được làn da mơ ước, không nằm xa tầm với, bạn hãy thực hiện một chế độ sống thật lành mạnh, giảm thiểu stress, ăn nhiều các thực phẩm giàu các Vitamin, tránh việc hút thuốc, phơi nắng và đặc biệt là đừng bao giờ quên mang theo kem chống nắng trong túi xách, tối về đừng quên đắp mặt nạ dưỡng da nhé.

Kem chống nắng là không hề cần thiết cho mùa đông

Hầu hết tất cả mọi người đều biết được rằng kem chống nắng thường thoa vào mùa hè hoặc là khi bạn tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Vậy còn vào những ngày mùa đông ảm đạm này thì sao? Bạn vẫn cần dùng kem chống nắng đấy nhé. Các nhà nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng, có khoảng 78% các tổn hại của làn da được phát sinh ra từ những lúc mà bạn không hề tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp: đó chính là khi bạn ngồi sau tay lái, bạn đang đi dạo trên con đường không hề có một chút ánh nắng hay thậm chí là kho bạn làm việc gần khung cửa sổ. Giờ thì bạn đã cũng biết mình phải làm gì để có thể trở thành “dũng sĩ diệt nếp nhăn” rồi đúng không nào?

đắp mặt nạ dưỡng da

Ngoài việc trên bạn cũng cần lưu ý đến việc sử dụng mỹ phẩm dưỡng da, tốt nhất là bạn nên dùng các sản phẩm của mỹ phẩm cao cấp để làn da của bạn được làn đẹp một cách tự nhiên nhất.