Cùng tươi tắn xinh xắn vào mỗi sáng nhờ những mẹo sau

Ngày 01/12/2015 Đăng bởi : admin

Làm sáng da

Thức dậy với 1 làn da thật sáng và thật khỏe mạnh là điều rất đơn giản hơn là bạn tưởng tượng. Chỉ cần bạn ghi nhớ 1 vài điều cơ bản sau. Sử dụng dầu vitamin E trước khi bạn dùng kem dưỡng đêm khi bạn đi ngủ hoặc bạn cũng có thể đắp mặt nạ dưỡng da trước khi bạn đi ngủ vào tối hôm trước nhé. Bạn cũng có thể dùng dầu Olive để tiến hành mat-xa cho đến khi các lớp dầu thấm sâu vào trong làn da của mình. Hãy thực hiện những bước dưỡng da này hằng đêm và bạn cũng sẽ cảm nhận được sự thay đổi của làn da của mình vào sáng hôm sau.

mặt nạ dưỡng da từ thiên nhiên 1

Xóa đi các nếp nhăn

Bạn cũng nên sử dụng một loại huyết thanh hay một loại serum chống nếp nhăn hoặc là 1 loại kem dưỡng chống nhăn khác vào mỗi buổi tối. Nhưng hãy nhớ là bạn nên sử dụng mặt nạ ngủ, loại mỹ phẩm này cũng đã được chứng minh là rất có hiệu quả trong những việc tái tạo da. Bạn cũng có thể dùng kem dưỡng ẩm rồi sau đó bạn dùng đến mặt nạ ngủ để tái tạo được làn da của mình cả buổi đêm.

mặt nạ dưỡng da

Làm mềm da bàn chân bị vẩy cứng

Bàn chân của bạn cũng sẽ bị vẩy nến và tạo nên những lớp da bị chai sần, khiến bạn không được mấy tự tin về đôi bàn chân của chính mình. Điều này cũng rất dễ để khắc phục. Chỉ cần bạn sử dụng Vaseline, bôi vào từng vùng da chân bị chai sần hoặc là bạn dùng mặt nạ dưỡng da chân bằng các loại hoa quả nhiều vitamin. Sau đó bạn nên đi một đôi tất mỏng để đảm bảo kem ngấm hoàn toàn vào chân bạn trong lúc bạn ngủ. Thực hiện như thế trong một khoảng thời gian dài, chắc chắn bạn sẽ có được một đôi chân cực mềm mịn.

mặt nạ dưỡng da 1

Dưỡng ẩm cho đôi môi

Bạn không cần phải thực hiện quá là nhiều bước để có thể sở hữu một đôi môi mọng. Chỉ cần có 1 lớp mỏng dầu dưỡng mà thôi. Thoa đều lên môi bạn trước khi bạn đi ngủ và bạn sẽ có một đôi môi rất mềm, mịn, căng mướt khi thức dậy vào mỗi buổi sáng.

mặt nạ dưỡng da

Bàn tay mềm mại

Bạn cũng đã biết cách làm thế nào để chăm sóc cho đôi chân mềm mại rồi, vậy còn đôi tay của bạn thì phải làm sao? Hãy bắt đầu ngay với việc tẩy làn da chết cho đôi tay của chính mình. Bạn có thể sử dụng sản phẩm tự chế từ đường ăn và từ dầu olive. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng các sản phẩm dưỡng da của mỹ phẩm cao cấp nhé.