Cùng xem đá lạnh giúp bạn dưỡng da như thế nào

Ngày 07/01/2016 Đăng bởi : admin

Trị thâm quầng mắt

Bạn hãy bọc một viên đá nhỏ trong khăn vải rồi sau đó đặt lên vùng mắt của mình. Để như vậy trong khoảng 10 phút, vết thâm quầng mắt sẽ dần dần tan biến. Viên đá nhỏ được bọc trong chiếc khăn vải giống như mặt nạ dưỡng da cho đôi mắt của mình, chính vì thế bạn đừng nên bỏ qua cách này nhé.

trị lỗ chân lông to 3

Nước đá giúp bạn làm giảm mỡ bụng

Nước đá làm cho quá trình đốt mỡ hoạt động mạnh hơn và giúp bạn củng cố được các mô liên kết ở vùng bụng. Để đạt được những điều đó bạn hãy dùng các mẩu nước đá chà trên bụng và cố gắng chịu lạnh để đạt hiệu quả như ý.

Giúp da mặt thư giãn với nước đá

đắp mặt nạ dưỡng da

Các chuyên gia hàng đầu về sắc đẹp đã khuyên chúng ta là nên rửa mặt mỗi buổi sáng bằng những viên đá được làm từ các nước các loại hoa quả thay cho nước lã. Những viên đá lạnh buốt này sẽ giúp bạn làm trẻ hoá làn da, xoá đi được những vết nhăn, và làm ửng hồng cho đôi má của bạn. Lấy ngay một cục đá có kích cỡ vừa phải, chà vào mặt và cổ bạn theo các hướng khác nhau, sau đó bạn hãy lau khô bằng khăn lông mềm và bôi kem dùng cho ban ngày mà bạn vẫn sử dụng. Lúc này, những viên đá lạnh được coi như là những chất cực kỳ hữu ích trong việc đắp mặt nạ dưỡng da từ tự nhiên cho bạn đó.

Chế tạo ngay “đá dưỡng da”

đắp mặt nạ dưỡng da

Bạn hoàn có thể kết hợp giữa việc làm đá với rất nhiều các loại nguyên liệu, mỹ phẩm từ tự nhiên như là các loại lá hoặc là các loại quả khác nhau để có ngay được một chế độ chăm sóc cực hoàn hảo cho làn da. Và nước lạnh từ vòi cũng không nên dùng để làm đá rửa mặt. Sẽ tốt hơn nhiều nếu làm đá từ nước đun sôi hay nước khoáng không ga.

Với da bình thường: Bạn nên dùng nước cơm để làm đá, ngoài những tác dụng dưỡng da, nó còn có được những tác dụng làm trắng da. Nước cơm được chắt ra thừ khi bạn nấu cơm, để nguội rồi sau đó bạn cho vào ngăn đá. Loại đá này nên giữ trong ngăn đá không được quá 3 ngày.

trị lỗ chân lông to

Da khô: Da khô thường rất thích hợp với những loại đá được làm từ lá, từ hoa, cũng như quả. Những quả sơn tra đỏ thắm, hay những cọng bồ công anh là thứ nguyên liệu rất tuyệt diệu cho loại da này. Đá được làm như loại bình thường và cũng bảo quản trong chừng ấy thời gian. Có thể làm đá từ nước quả, tốt nhất là những loại quả đỏ. Nghiền nát 3 thìa quả và khoắng đều trong 2 cốc nước sôi để nguội, sau đấy lọc lấy nước. Đá dùng trong vòng 5 ngày.

Da nhờn: Có lẽ, làn da nhờn hợp với nhiều loại lá nhất, hầu như tất cả các loại lá kể trên vẫn đều có thể dùng được, chỉ có điều nên cho thêm vào một ít nước dưa chuột tươi, một vài giọt chanh. Nhưng nếu dùng chúng thì thời hạn bảo quản sẽ giảm đi 1 – 2 ngày. Ngoài những cách chăm sóc da từ đá lạnh thì bạn hãy dùng đến những sản phẩm của mỹ phẩm cao cấp để chăm sóc làn da hiệu quả nhất.