Da bạn sẽ bị nổi mụn nếu bạn ăn nhiều các loại trái cây sau

Ngày 02/12/2015 Đăng bởi : admin

Các loại quả mùa hè thường ăn nhiều sẽ gây ra mụn nhọt, chính vì thế, nếu bạn muốn “tiêu thụ” những loại quả này mà không muốn da bạn bị tổn thương thì bạn cũng hoàn toàn có thể nghĩ đến việc đắp mặt nạ dưỡng da từ chúng nhé.

Vải

đắp mặt nạ dưỡng da

Vải chính là loại quả có chứa hàm lượng đường quá cao, rất không tốt cho những người đã từng mắc phải bệnh tiểu đường cũng như là những chứng thừa cân. Bên cạnh đó, vải cũng giống như quả nhãn, nó có tính nóng nên nó sẽ không tốt cho da nếu ăn nhiều.

Quả nhãn

Trái nhãn chứa khá nhiều khoáng chất, vitamin A, nhiều vitamin C, kali, photpho, magie và cả sắt. Do vậy mà việc ăn nhãn sẽ có nhiều tác dụng cho sức khỏe. Tuy nhiên, loại quả này cũng thường gây ra mụn nhọt, mẩn ngứa nếu như bạn ăn nhiều.

Mận

 đắp mặt nạ dưỡng da

Mận chứa nhiều carotenes khi đi vào cơ thể nó sẽ chuyển hóa thành các vitamin A rất tốt cho mắt. Hạt mận cũng có chứa nhiều chất dinh dưỡng rất cần thiết cho cơ thể như proteins, chất béo, phốt pho, sắt, kali… có các tác dụng giải độc. Tuy nhiên, nếu như bạn ăn nhiều mận nó cũng sẽ gây bí tiểu, da sạm và gây nóng trong. Từ đó gây ra mụn và hiện tượng rôm sảy.

Đào

đắp mặt nạ dưỡng da

Trái đào thường có vị ngọt, tính nóng nên nếu như bạn ăn nhiều đào, bà bầu cũng sẽ dễ bị xuất huyết. Quả đào thường chỉ tốt nếu như nó được ngâm với mật ong, đường hoặc là muối để có thể chữa ho tức thì. Nếu như bạn muốn có làn da đẹp tốt nhất hạn chế ăn đào nhiều và thay vào đó bạn nên chế ra các loại mặt nạ dưỡng da từ loại trái cây bổ dưỡng này để chăm sóc cho làn da của mình.

Vú sữa

Vú sữa cũng sẽ gây ra hiện tượng táo bón, khó tiêu nếu như bạn ăn nhiều. Bạn đừng lầm tưởng rằng trái này mềm mại và dễ ăn thì nó sẽ mang tính hàn, ăn nhiều vú sữa cũng hoàn toàn sẽ có nguy cơ gây ra mụn như là những trái cây mang tính nóng khác.

mặt nạ dưỡng da

Dẫu biết rằng các loại trái cây thường rất tốt cho cơ thể của bạn nhưng bạn cũng nên hạn chế ăn những loại trái cây trên để làn da không bị ảnh hưởng bởi mụn. Thêm vào đó bạn cũng nên chế ra những loại mặt nạ từ những loại trái cây này để đắp mặt. Nhưng điều tuyệt vời hơn cả là bạn nên chọn các loại sản phẩm dưỡng da, mặt nạ có chứa những tinh chất từ những loại quả này của mỹ phẩm cao cấp để chăm sóc cho da thay vì đắp trực tiếp để có thể hạn chế được lượng tạp chất tác động xấu đến da mặt.