Da bị mụn bọc, mủ nên sử dụng loại sữa rửa mặt nào?

Ngày 02/08/2016 Đăng bởi : admin

Mụn trứng cá trên da xuất hiện do nguyên nhân nào?

Nguyên nhân gây mụn có rất nhiều trong đó có 3 nguyên nhân chính là bạn chưa làm sạch đúng cách, do nội tiết tố thay đổi hay do chế độ sinh hoạt hàng ngày.

cách trị mụn hiệu quả

Do chế độ sinh hoạt: Thức muộn, ăn đồ cay nóng hay sử dụng thuốc ảnh hưởng đến cân bằng hooc-môn. Đây cũng là một nguyên nhân khiến mụn có nguy cơ bùng phát trên da của bạn. Để hạn chế được tình trạng mụn bạn nên đi ngủ đúng giờ, sử dụng thuốc theo hướng dẫn của chuyên gia.

Nội tiết tố: Đây có lẽ là nguyên nhân khiến bạn khó điều trị nhất trong số các nguyên nhân. Các bác sĩ da liễu thường khuyên bạn nên kết hợp chăm sóc da hiệu quả với uống thuốc nam. Bạn nên kiểm tra để tìm ra nguyên nhân điều trị mụn tốt nhất.

Do làm sạch da chưa đúng cách: Làm sạch da là một trong những cách bảo vệ da của bạn tốt nhất khỏi các tác động từ môi trường. Tuy nhiên, làm sạch không đúng cách là một trong những nguyên nhân càng làm cho mụn trên da bạn bùng phát. Lựa chọn sữa rửa mặt mỹ phẩm sinh học là một trong những bước quan trọng nếu bạn không muốn mụn tiếp tục tấn công trên da.

Đối với làn da mụn kích ứng

Mụn kích ứng biểu hiện ra ngoài da khi độ ẩm trên da mặt của bạn bị mất đi trầm trọng. Vì vậy, bạn càng phải cẩn thận hơn trong quá trình làm sạch, tăng cường bổ sung độ ẩm trên da. Lựa chọn sữa rửa mặt dạng milk nhẹ nhàng giúp làm sạch các tác nhân trên da nhưng không làm da quá khô.

Sữa rửa mặt dạng kem chiết xuất từ lô hội  – Aloe Sensitive Cleansing Milk

aloe sensitive cleansing milk

Có khả năng làm sạch nhẹ nhàng lấy đi lớp bụi bẩn từ sâu lỗ chân lông. Chiết xuất từ lô hội giúp giảm viêm và làm dịu hiệu quả. Sản phẩm có khả năng cân bằng độ PH, làm sáng làn da nhanh chóng.

Sữa rửa mặt chiết xuất từ dưa leo – Cleansing Milk With Cucumber Extract 

Nếu da bạn là da khô và hỗn hợp thiên khô bạn có thể sử dụng sữa rửa mặt chiết xuất từ dưa leo. Sản phẩm dành cho da kích ứng kèm theo biểu hiện nám trên da. Bạn nên sử dụng đúng cách và theo hướng dẫn.

sữa rửa mặt dành cho da khô

Đối với làn da mụn mủ, mụn bọc

Mụn mủ xuất hiện khi làn da của bạn có sự viêm nhiễm quá mức. Bạn cần một loại sữa rửa mặt dịu nhẹ hơn. Sữa rửa mặt thảo mộc – Herbal Cleansing Gel là sự lựa chọn tốt nhất với tình trạng da của bạn. Thành phần chiết xuất hoa cúc, cỏ thi và bồ công anh tăng cường bảo vệ và hồi phục làn da hiệu quả.

sữa rửa mặt dành cho da mụn bọc

Sau khi thực hiện xong bước làm sạch để chăm sóc da mụn trứng cá hiệu quả bạn không thể không sử dụng ít nhất một sản phẩm kem dưỡng da. Sản phẩm sẽ giúp da tái tạo và dưỡng ẩm tốt nhất. Ngay sau đó cần thiết bạn phải sử dụng là serum và mặt nạ dưỡng da.