Da đẹp hoàn mỹ với những nguyên liệu nhà nào cũng có

Ngày 13/01/2016 Đăng bởi : admin

Với cách làm sữa tắm trắng toàn thân từ những nguyên liệu tự nhiên sẵn có trong nhà, các bạn có thể chăm sóc cho làn da của bạn trở nên đẹp mịn màng hơn. Với các nguyên liệu sẵn có này, cùng với tác dụng làm đẹp da tuyệt vời, các bạn hãy tự học cách làm đẹp da cho mình hiệu quả nhất bạn nhé!

sữa tắm trắng toàn thân

Làm đẹp da với trứng gà

Với trứng gà, tác dụng giúp cung cấp collagen cho da của bạn trở nên khỏe mạnh hơn rất nhiều, đồng thời, dưỡng chất từ trứng gà sẽ giúp cho làn da của bạn trở nên trắng trẻo mịn màng hơn rất nhiều.

Các bạn hãy thực hiện phương pháp như sau: lòng trắng trứng gà trộn với ½ nước cốt của trái chanh, sau đó sử dụng hỗn hợp này để đắp lên làn da của bạn. Đắp như vậy trong vòng khoảng 15 phút thì rửa sạch lại với nước ấm. Hãy thực hiện chúng 2 ngày 1 lần, sẽ giúp cho da của bạn trở nên sáng đẹp một cách hoàn mỹ hơn.

sữa tắm trắng toàn thân 1

Làm đẹp da với chanh

Chanh có tác dụng làm đẹp cho da của bạn vô cùng hiệu quả. Chúng không chỉ giúp cho da của bạn trở nên khỏe mạnh hơn, còn chống lại những nguyên nhân gây ra viêm nang lông, nhiễm khuẩn trên da của bạn một cách tốt nhất.

Các bạn hãy thực hiện phương pháp: Lấy nước cốt chanh, trộn với một chút muối, sau đó sử dụng hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên vùng da của bạn, massage nhẹ nhàng trong vòng 15 phút rồi rửa sạch lại với nước. Thực hiện phương pháp này trước khi sử dụng sữa tắm trắng toàn thân sẽ là một biện pháp hỗ trợ tích cực giúp làn da của bạn trở nên trắng mịn hơn.

sữa tắm trắng toàn thân 2

Làm đẹp da với cà chua

Một loại gia vị trong những bữa ăn hàng ngày có khả năng làm đẹp hiệu quả cho da của bạn đó chính là cà chua. Với thành phần chủ yếu là nước và cà chua, sẽ giúp cho da của bạn trở nên khỏe mạnh, sáng mịn và làm sạch da một cách tự nhiên nhất.

Các bạn hãy thực hiện phương pháp như sau: Sử dụng cà chua xay nhuyễn, sau đó bạn hãy sử dụng chúng để đắp lên da mặt của bạn trong vòng 15 phút, sau đó hãy rửa sạch lại với nước ấm. Các lỗ chân lông sẽ được loại sạch nhờn và bụi bẩn để làn da đẹp và khỏe mạnh tự nhiên nhất.

sữa tắm trắng toàn thân 4

Với các công thức sữa tắm trắng tự nhiên của mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller, sẽ là một trong những công thức làm đẹp tự nhiên tốt nhất. Bởi những thành phần trong tất cả các sản phẩm Dr.Spiller đều được chiết xuất từ những thành phần tự nhiên, giúp da trở nên khỏe mạnh hơn rất nhiều. Các bạn hãy lựa chọn cho mình những sản phẩm từ Dr.Spiller để có được những sản phẩm hiệu quả nhất cho da. Các bạn hãy tham khảo thêm những sản phẩm này tại trang web chính của Dr.Spiller tại đây các bạn nhé! www.dr-spiller.vn. Chúc các bạn thành công!