Da khô mùa đông- làm thế nào để hạn chế điều này

Ngày 09/01/2016 Đăng bởi : admin

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến vấn đề da khô trên cơ thể. Các loại sữa tắm trắng da liệu có đem lại cho bạn những hiệu quả chăm sóc da hay không? Trước tiên bạn cần tìm hiểu những nguyên nhân chính dẫn đến vấn đề này và sau đó sẽ lựa chọn cho mình một hướng giải quyết phù hợp nhất nhé!

các loại sữa tắm trắng da

Da thiếu nước

Mùa đông là thời điểm mà cơ thể bạn tiêu tốn hết ít nước nhất, chính vì vậy mà cơ thể bạn không đòi hỏi việc cung cấp nước, làm cho bạn có thói quen lười uống nước hơn. Tuy nhiên, cơ thể và đặc biệt là da của bạn vẫn cần cung cấp đầy đủ lượng nước để cơ thể và da dẻ của bạn có thể căng mịn hơn.

Khi da bạn bị thiếu nước, thiếu mất đi độ ẩm tự nhiên của da, làm cho những lớp da trên cơ thể trở nên khô hơn, các vùng da bắt đầu bong tróc và dính vào quần áo của bạn nhiều hơn.

các loại sữa tắm trắng da 1

Không tẩy da chết thường xuyên

Da của chúng ta có một đặc điểm đó chính là chúng có thể thay thế và tái tạo trong vòng cứ 3 đến 5 ngày là chúng bắt đầu thay một lần. Những lớp da chết là những lớp da khô bị bong ra, đó cũng chính là những vẩy da có màu trắng phấn, có rất nhiều vùng bong tróc thành một mảng lớn.

Chính vì vậy mà việc lười tẩy da chết cũng là một nguyên nhân làm những lớp da khô bong ra nhiều hơn, đồng thời, chúng còn có nguy cơ làm tắc nghẽn lỗ chân lông và gây ra ngứa ngáy trên cơ thể của bạn.

các loại sữa tắm trắng da 2

Sử dụng sữa tắm chưa đúng

Các loại sữa tắm trắng da mà bạn sử dụng không an toàn, khi bạn sử dụng chúng sẽ làm bào mòn da của bạn nhiều hơn là cung cấp lượng ẩm. Vì những sản phẩm vẫn ở công nghệ chiết xuất và chế biến cũ, với lượng nước bao bọc bên ngoài, chúng có hiệu quả dưỡng ẩm nhanh, tuy nhiên cũng khô đi rất nhanh đó cũng chính là nguyên nhân tại sao mà da bạn ngày càng khô hơn.

Để khắc phục những vấn đề này, sản phẩm phù hợp để cứu cánh cho làn da khô của bạn phải là những sản phẩm được chiết xuất từ những thành phần tự nhiên, mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Sản phẩm sữa tắm Magico Shower Gel, là sản phẩm sữa tắm được chiết xuất từ những thành phần thực vật tự nhiên, có khả năng giúp dưỡng trắng da hiệu quả, đồng thời cung cấp lượng ẩm tự nhiên để da căng mịn và đem lại cho bạn cảm giác mềm mại cả ngày. Với những dưỡng chất này, các lớp tế bào chết sẽ được rửa trôi nhẹ nhàng, phòng chống bệnh ngoài da của bạn được một cách tốt nhất.

các loại sữa tắm trắng da 3

Mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller với các loại sữa tắm trắng da hiệu quả sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Muốn cho da được bảo vệ tốt nhất, Dr.Spiller sẽ là địa chỉ tin cậy của bạn.