Da nám bạn nên dùng sản phẩm nào tốt nhất trong mùa hè?

Ngày 26/05/2016 Đăng bởi : admin

Nội tiết tố thay đổi, thường xuyên tạo điều kiện cho da của bạn tiếp xúc với ánh nắng là 2 nguyên nhân quan trọng nhất làm ảnh hưởng đến da. Nám sẽ có đầy đủ những điều kiện để xuất hiện trên da. Vậy liệu chúng ta có thay đổi được tình hình này?

cách trị nám tốt nhất

 

Các chuyên gia da liễu cho biết để có thể điều trị dứt điểm tình trạng nám bạn cần biết được nguyên nhân nám có thể xuất hiện và phải kết hợp điều trị cùng với phòng ngừa. Và một trong những dòng mỹ phẩm cao cấp đáng tham khảo không thể bỏ qua là dòng mỹ phẩm sinh học. Dưới đây là những sản phẩm bạn nên chú ý để chăm sóc làn da nám hiệu quả.

Serum chuyên dùng cho da nám Whitening De Pigmentor Serum

Sự gia tăng lượng sắc tố lên da là một trong những yếu tố làm nám phát triển mạnh mẽ trên da. Sản phẩm Whitening De Pigmentor Serum giúp ức chế quá trình hình thành sắc tố lên da, tăng tốc độ mạnh mẽ khả năng làm tan đi những vết nám. Với chiết xuất thảo dược từ dãy núi An pơ cùng với hoa cúc trắng kích thích collagen và hồi phục da hiệu quả.

kem trị nám hiệu quả nhất

https://dr-spiller.vn/serum-chuyen-dung-cho-da-nam.html

Sản phẩm Whitening De Pigmentor Serum ngoài được sử dụng tại nhà đây cũng là sản phẩm được dùng thường xuyên tại nhiều spa lớn. Sử dụng serum dưỡng da mặt sau bước làm sạch là cách tốt nhất phát huy tối ưu hiệu quả.

Mặt nạ dưỡng da Fresh & Fruit Mask

Là một trong những dòng sản phẩm chăm sóc da nám và dưỡng da tốt nhất mặt nạ dưỡng da Fresh & Fruit Mask tăng cường khả năng làm sáng, tốt nhất đối với làn da nám. Đặc biệt khả năng tổng hợp enzym từ các loại trái cây giúp ức chế và loại bỏ tốt nhất những tác nhân gây nám. Hồi phục làn da bị nám trở nên tươi mới và sáng mịn nhất.

kem trị nám tốt nhất

https://dr-spiller.vn/mat-na-duong-da-lam-sang-tu-hoa-qua.html

Nhờ khả năng thúc đẩy phân chia tế bào, các tế bào bị nhiễm melanin sẽ được loại bỏ khỏi bề mặt da nhanh chóng thay vào đó là những tế bào mới trắng sáng hơn. Sản phẩm tích hợp dưới dạng kem dễ dàng cho bạn vừa đắp mặt nạ vừa di chuyển tiện lợi.

Kem làm mờ vết nám De Pigmentor Cream

Vốn dĩ da mặt chỉ xuất hiện những vết nám tập trung ở vùng gò má và quanh mắt. Da bạn có thể xuất hiện nám điểm hoặc nám vùng vì vậy, đối với kem làm mờ nám hiệu quả nhất theo vùng bạn có thể dễ dàng sử dụng mà không bị quá lãng phí ra những vùng khác. Bằng cách bạn thoa kem theo vùng mỗi ngày 2 lần vào buổi sáng và tối sẽ giúp mờ nám nhanh chóng.

kem trị nám theo vùng

https://dr-spiller.vn/kem-lam-mo-na-m-da.html

Với những sản phẩm cơ bản nhất dành cho da nám bạn hoàn toàn có thể đẩy lùi nám và giúp làn da trắng sáng hơn. Nếu có thể bạn nên sử dụng cho mình một sản phẩm kem chống nắng Aloe Vera Sun Protect SPF 30 giúp bảo vệ da hoàn hảo nhất.