Da nhạy cảm, hay đỏ, mụn nhiều nên sử dụng loại nào?

Ngày 05/07/2016 Đăng bởi : admin

Trả lời:

Thu Trang thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn làm đẹp của chúng tôi. Hiện tại, hãng cũng rất hiểu tình trạng của bạn. Câu hỏi của bạn sẽ được giải pháp ngay sau đây nhé.

điều trị da kích ứng

Với những gì bạn đã mô tả về tình trạng da của bạn cho thấy da bạn khó mỏng và yếu. Sự nhạy cảm với các thành phần hóa học của mỹ phẩm thể hiện rõ rệt. Nếu không có biện pháp chăm sóc khôi phục lại những hư hại trên da nhanh chóng bạn sẽ rất khó để điều trị nếu tình trạng này kéo dài thêm.

Bạn nên dùng những sản phẩm chiết xuất tự nhiên, mùi hương dịu nhẹ giúp làm sạch và loại bỏ những tác nhân không tốt có thể tấn công trên da. Dưới đây là những sản phẩm bạn nên tham khảo để dưỡng da hiệu quả tại nhà.

Sữa rửa mặt dịu nhẹ Aloe Sensitive Cleansing Milk

Với các loại sữa rửa mặt khác bán nhiều ngoài thị trường hầu hết đều có chứa thành phần có tính tẩy rửa mạnh cho da mụn. Hãy lựa chọn cho bản thân loại sữa rửa mặt dạng milk vừa làm sạch vừa không lấy đi hết độ ẩm cho da.

sữa rửa mặt hiệu quả

Sữa rửa mặt Aloe Sensitive Cleansing Milk

Chiết xuất lô hội sản phẩm có mùi nhẹ nhàng và dịu nhẹ sẽ giúp bạn cảm nhận được sự tuyệt vời từ sản phẩm này.

Serum chống kích ứng Aloe vera Jelly Gel

Sau khi làm sạch bạn cần chăm sóc da của bạn với serum trị mụn Aloe vera Jelly Gel để tăng tốc độ phản ứng tái tạo da tốt nhất. Chiết xuất dạng gel lỏng sản phẩm có thể thẩm thấu nhanh chóng xuống bề mặt da mà không để lại chút dầu nhờn nào.

serum trị mụn kích ứng

Serum chống kích ứng Aloe vera Jelly Gel

Bạn chỉ cần lấy khoảng 2 hạt lạc chấm nhẹ nhàng thành nhiều điểm. Tiếp tục dùng 10 đầu ngón tay vỗ nhẹ nhàng từ trong ra ngoài và theo vòng tròn cho đến khi bạn không còn thấy da mặt còn ướt. Một ngày bạn có thể thực hiện 2 lần. Chiết xuất gel lô hội và sữa ong chúa làn da của bạn sẽ được thúc đẩy tái tạo khỏe hơn và nhanh chóng hơn.

Kem dưỡng da Azulen Cream

Thiếu ẩm và chất dinh dưỡng cũng là một nguyên nhân lớn dẫn tới da yếu và mỏng đi. Kem dưỡng da Azulen Cream giúp bạn có được là da mượt mà. Đặc biệt khi bạn có thể nhìn thấy làn da sau khi thức dậy. Tương tự như serum bạn dùng kem vỗ nhẹ nhàng lên da mặt.

Trong quá trình chăm sóc da rửa mặt và kem dưỡng da là hai sản phẩm quan trọng nếu như bạn thiếu đi một cũng sẽ rất khó để điều trị.

kem dưỡng da kích ứng

Kem dưỡng da chống kích ứng Azulen Cream

Như vậy, chúng tôi đã giúp bạn biết được nên lựa chọn sản phẩm nào tốt nhất đối với làn da nhạy cảm và kích ứng rồi. Mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller là dòng sản phẩm an toàn tuyệt đối đã được liên minh Châu Âu chứng nhận. Hãy cho da của bạn có cơ hội hồi phục nhanh nhất nhé.