Da nhờn có nên dùng kem dưỡng da vào ban đêm?

Ngày 21/09/2015 Đăng bởi : admin

kem dưỡng da ban đêm cho da nhờn

Nhiều chị em cho rằng nếu có làn da nhờn thì không nên sử dụng kem dưỡng da vào ban đêm. Hầu hết đều chỉ tẩy trang sạch sẽ rồi rửa sạch lại da bằng sữa rửa mặt rồi lau khô da trước khi đi ngủ. Các chị em không sử dụng kem dưỡng da ban đêm vì e ngại việc bôi kem dưỡng có thể gây bí các lỗ nang lông, khiến da càng dễ sinh mụn cũng như các vấn đề khác về da. Một số khác lại cho rằng da nhờn sẽ lâu bị lão hóa hơn nên việc sử dụng kem dưỡng da vào ban đêm là không cần thiết. Những quan điểm ấy đều không hoàn toàn chính xác.

kem dưỡng da ban đêm cho da nhờn

Việc chăm sóc da vào ban đêm là điều vô cùng quan trọng và cần thiết đối với tất cả các loại da. Bởi ban đêm là thời điểm da tiến hành tái tạo lại những tổn thương mà da gặp phải ban ngày, đồng thời tiến hành các hoạt động trao đổi chất, loại thải các chất độc dưới da. Những hoạt động này đòi hỏi 1 lượng nước lớn, dù là da nhờn, da dầu thì bạn cũng vẫn cần phải cung cấp thêm một lượng nước cần thiết cho da vào ban đêm để quá trình này được diễn ra một cách hiệu quả nhất.

Hơn nữa, càng lớn tuổi, thì hoạt động tái tạo và trao đổi chất dưới da vào ban đêm diễn da càng kém hiệu quả, chính vì thế mà từ tuổi 30, các dấu hiệu lão hóa da càng ngày xuất hiện càng nhiều nếu các chị em không có những biện pháp chăm sóc da hiệu quả.

kem dưỡng da ban đêm cho da nhờn

Đối với các loại da nhờn, việc lựa chọn loại kem dưỡng da ban đêm phù hợp lại càng là điều khó khăn, chúng tôi khuyên các chị em nên chọn các loại kem có nguồn gốc thiên nhiên để thân thiện và tránh gây kích ứng cho da, ví dụ như càng sản phẩm kem dưỡng da ban đêm của hãng Dr.Spiller. Dr.Spiller là hãng mỹ phẩm cao cấp của Đức, hiện nay đang ngày càng được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam, không chỉ bởi chất lượng tốt, giá cả hợp túi tiền mà nó còn là sản phẩm thân thiện với môi trường. Đối với các chị em có làn da nhờn, mụn, các chị em có thể lựa chọn các sản phẩm kem dưỡng da ban đêm cho da nhờn của hãng như Propolis Night Cream – kem dưỡng da ban đêm điều trị mụn, với chiết xuất từ Propolis, sữa ong chúa giúp kiểm soát lượng mỡ, giảm tổn thương, điều trị mụn hiệu quả cho da nhờn; Sensitive Beauty Care Night là loại kem dưỡng da ban đêm dành cho loại da hỗn hợp, chống các kích ứng, giúp thu nhỏ lỗ chân lông – Sensitive Beauty Care Night có tác dụng  khôi phục lớp màng bảo vệ, tăng cường độ đàn hồi cho da,…