Da nhờn và cách lựa chọn sữa tắm dành cho da nhờn

Ngày 30/06/2015 Đăng bởi : admin

Bụi dễ bám vùng da hở, vào lỗ chân lông, tạo những nốt nhờ nhờ, lấm tấm đen khó rửa sạch.Một làn da nhờn thường là do sự bài tiết thái quá những chất bã nhờn. Tuyến bã ở ngay dưới da hoạt động gián phân mạnh tạo thành các giọt dạng mỡ cùng các chất thoái biến được thải ra ngoài ống tuyến.

Sữa tắm cho da nhờn

Tình trạng tiết chất bã rất nhạy cảm và bị chi phối bởi nhiều yếu tố như: sinh lý, thường gặp ở tuổi dậy thì, sắp tới kỳ kinh hoặc tâm lý, nội tiết, chế độ ăn nhiều chất mỡ, đường, thiếu vitamin, thiếu nước trong tế bào da hay do thuốc men, khí hậu, ánh sáng, bụi bặm…

Sữa tắm dành cho da nhờn

Ảnh hưởng của da nhờn đến bệnh tật. Da như được tráng lớp keo lỏng ngoài ý muốn rất dễ bắt bụi. Các chất chứa trong bụi gây ngứa ngáy, khó chịu. Điều này có thể gây viêm da kích ứng hay dị ứng. Khi sự phá hủy lớn nhiều nang lông xảy ra bởi các vi khuẩn như liên cầu, tụ cầu sẽ gây nên nhọt, đầu đinh, lở ngứa. Da nhờn dễ bắt nắng, có thể tạo nên màu da xám bóng giống như vỏ cam.

Cách chọn sữa tắm cho da nhờn

Khi bạn sở hữu một làn da nhờn, chăm sóc cho da nhờ cũng cần cẩn thận, việc lựa chọn những loại sữa tắm nào tốt cho da nhờn bạn nên xem xét lỹ lưỡng.

Các chuyên gia chăm sóc da cho biết , làn da chứa nhiều dầu hoàn toàn không thích hợp với loại sữa tắm có chứa nồng độ chất làm ẩm cao, vì da dầu có tính hút nước từ không khí mạnh nên có thể làm cho da bạn luôn trong tình trạng nhớp nháp, tạo điều kiện cho vi sinh vật phát triển gây ảnh hưởng xấu tới da.

Cách chọn sữa tắm dành cho da nhờn

Sữa tắm và các loại xà phòng trên thị trường hiện nay đa phần có thành phần chủ yếu là mỡ động vật, chất kiềm và sô-đa có tác dụng tẩy sạch những chất bẩn bám trên da nhưng cũng có thể làm suy yếu đi màng axit mantle tự nhiên của lớp biểu bì và lấy đi chất bảo vệ cần thiết khiến da trở nên khô và nhạy cảm hơn.

Sữa tắm cho da nhờn tốt

Tại sao bạn không thử sử dụng sữa tắm Dr-Spiller đây là hãng mỹ phẩm của Đức được công nhận mỹ phẩm sinh học sau khi trải qua nhiều cuộc thử nghiệm gắt gao, cùng những tiêu  chuẩn kiểm định nghiêm ngặt của hội đồng y khoa và chuyên gia danh tiếng. Sữa tắm Dr-Spiller được chiết xuất từ các thành phần của tự nhiên, nông nghiệp như bơ, xoài, dầu oliu, hạnh nhân … mỹ phẩm Dr-Spiller  thực sự tốt cho sức khỏe, bởi tránh được các hóa chất tổng hợp tiềm ẩn gây hại cho da. Loại này không chứa các thành phần có khả năng gây dị ứng da, đặc biệt không chứa chất bảo quản gây độc hoặc rượu . Sử dụng Dr-Spiller để bảo vệ, chăm sóc làn da nhờn của bạn một cách tốt nhất .