Da trắng, dáng xinh với nguyên liệu tự nhiên hiệu quả nhất

Ngày 07/01/2016 Đăng bởi : admin

Các loại sữa tắm làm trắng da của bạn đang sử dụng sẽ trở nên hiệu quả hơn với những nguyên liệu tự nhiên sau đây. Không chỉ làm đẹp da hiệu quả, chúng còn có khả năng giúp cho bạn lấy lại được một vóc dáng thon gọn nhất.

các loại sữa tắm làm trắng da

Cùng tìm hiểu những phương pháp làm đẹp da sau đây với những nguyên liệu tự nhiên bạn nhé!

Chuối

Chuối là loại quả chứa nhiều các chất giúp làm đẹp da hiệu quả, đồng thời có tác dụng cho bạn giảm cân một cách hiệu quả nhất.  Các bạn có thể thực hiện với công thức này để sở hữu làn da đẹp mịn màng.

Cách thực hiện như sau: Bạn hãy lấy chuối lột vỏ xay nhuyễn, sau đó bạn hãy trộn thêm với một chút sữa tươi và đắp lên da mặt của mình. Đắp như vậy trong vòng 15 phút thì bạn rửa sạch lại với nước ấm. Sẽ giúp cho da của bạn được trở nên mềm mại và mịn màng hơn rất nhiều.

các loại sữa tắm làm trắng da 1

Mướp đắng

Nhiều người đã biết đến công dụng giảm cân thần thánh của mướp đắng, ngoài ra chúng ta còn có thể thực hiện những công thức làm đẹp da tuyệt vời, trị viêm nang lông hay trị mụn hiệu quả. Với nguyên liệu này chúng cũng sẽ có tác dụng tương ứng như các loại sữa tắm làm trắng da hiệu quả.

Bạn chỉ cần thực hiện như sau: Lấy mướp đắng xay nhuyễn sau đó cho thêm một chút muối vào và sử dụng hỗn hợp này để đắp lên da mặt của bạn. Để như vậy trong vòng 15 phút thì rửa sạch lại với nước. Với công thức này bạn có thể chăm sóc làn da khỏe mạnh hơn, bạn hãy thực hiện 3 lần 1 tuần bạn nhé!

các loại sữa tắm làm trắng da 2

Táo

Táo cũng là một nguyên liệu làm đẹp và trắng da hiệu quả, với những chất chống oxy hóa, để làn da củ bạn càng trở nên trẻ chung hơn. Còn sử dụng táo để ăn trong khẩu phần ăn hàng ngày sẽ giúp bạn lấy lại được một vóc dáng thon gọn nhanh chóng hơn rất nhiều.

Với công thức làm đẹp da hiệu quả, các bạn hãy thực hiện như sau: Sử dụng táo xay nhuyễn và trộn thêm với một chút sữa tươi, sử dụng hỗn hợp này để đắp lên da mặt trong vòng 15 phít để cho da mặt trở nên mềm mịn và tắng trẻo hơn. Bạn có thể thực hiện phương pháp này thường xuyên bổ sung với những sản phẩm mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller để cho da của bạn được chăm sóc một cách tốt nhất.

các loại sữa tắm làm trắng da 3

Những nguyên liệu trên là những nguyên liệu tự nhiên tuyệt vời để bạn có thể vừa chăm sóc da vừa chăm sóc dáng của mình trở nên đẹp toàn diện hơn. Cùng với những sản phẩm chăm sóc da của mỹ phẩm cao cấp  Dr.Spiller là một trong những sản phẩm có khả năng giúp da bạn được phục hồi tốt hơn. Dr.Spiller đảm bảo mang đến cho các loại sữa tắm làm trắng da hiệu quả, an toàn cho sức khỏe của bạn, Cùng Dr.Spiller chăm sóc da, làm đẹp dáng một cách tự nhiên nhất các bạn nhé!