Đánh bại làn da xạm đen cháy nắng tự nhiên nhất

Ngày 19/01/2016 Đăng bởi : admin

Khi làn da của bạn không được sử dụng những sản phẩm kem chống nắng hiệu quả và những loại sữa tắm trắng da toàn thân khiến cho những tế bào da dần dần xạm đen và trở nên xấu xí. Để cho những tế bào da được tái tạo và phát triển một cách khỏe mạnh , các bạn hãy cùng tìm hiểu những phương pháp giúp trắng da hiệu quả sau đây nhé!

sữa tắm trắng da toàn thân

Chữa cháy nắng bằng sữa chua

Để cho làn da của bạn được phục hồi những chỗ cháy nắng nhanh chóng, dưỡng chất mà bạn sử dụng cần là những nguyên liệu có chứa nhiều vitamin C, B và các nguyên tố vi lượng để giúp cho da của bạn trở nên trắng mịn tự nhiên hơn.

Sữa chua có những vi khuẩn có lợi cho da sẽ giúp làm sáng da hiệu quả, kích thích những tế bào da tái tạo và phát triển khỏe mạnh, lấy đi màu đen xạm của cháy nắng một cách tốt nhất. Các bạn hãy sử dụng như sau: Các bạn chỉ cần thực hiện một công thức đơn giản đó chính là sử dụng sữa chua thoa nhẹ nhàng trực tiếp lên làn da của bạn. Bạn cứ để như vậy trong vòng khoảng 15 phút, thì hãy rửa sạch lại với nước. Hãy thực hiện phương pháp đó thường xuyên để làn da của bạn được đẩy lùi một cách hiệu quả nhất nhé!

sữa tắm trắng da toàn thân 1

Chữa cháy nắng bằng lô hội

Lô hội là một nguyên liệu có rất nhiều những dưỡng chất, có khả năng giúp cho làn da của bạn trở nên dịu mát không bỏng rát. Chúng có thể giúp cho da của bạn được làm mềm và trôi đi những tế bào dư thừa trên da của bạn.

Các bạn hãy thực hiện phương pháp lấy gel lô hội thoa đều lên những vùng da bị cháy nắng từ 15 đến 20 phút, sau đó các bạn hãy rửa sạch lại với nước.

sữa tắm trắng da toàn thân 2

Chữa cháy nắng bằng trà xanh

Chữa cháy nắng bằng trà xanh cũng là một phương pháp hay để các bạn có thể chữa cháy nắng da trước khi sử dụng sữa tắm trắng da toàn thân cho mình. Các bạn hãy thực hiện phương pháp như sau: Pha một ấm trà xanh để nguội, sau đó các bạn sử dụng một tấm vải mềm thấm nước trà và đắp lên vùng da cháy nắng, sẽ giúp cho da của bạn trở nên mát và mềm hơn rất nhiều. Phương pháp tự nhiên này là một phương pháp được rất nhiều người sử dụng trên da khi bị cháy nắng.

sữa tắm trắng da toàn thân 3

Với những phương pháp cháy nắng này sẽ là những mẹo nhỏ giúp cho da của bạn được chăm sóc một cách hiệu quả hơn kết hợp cùng với những sản phẩm sữa tắm trắng da hiệu quả của mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller sẽ đạt hiệu quả tốt nhất, Dr.Spiller đem đến những sản phẩm chống nắng trên da hiệu quả, cùng những sản phẩm chăm sóc da tuyệt vời cho bạn. Không chỉ là những sản phẩm sữa tắm, Dr.Spiller với bộ sản phẩm tuyệt vời cho làn da đẹp như ý, hãy lựa chọn và sử dụng các bạn nhé!