Đánh bật mụn đầu đen trên mặt với nguyên liệu thần thánh

Ngày 03/02/2016 Đăng bởi : admin

Các chất nhờn tiết ra quá nhiều và tích tụ trên da của bạn, thành những đầu mụn trên da, sau khi bị oxy hóa đầu của chúng bắt đầu chuyển thành màu đen. Những loại kem trị mụn đầu đen chúng ta cần lựa chọn những loại kem cao cấp và hiệu quả tuyệt đối thì mới có thể giải phóng hết những đốm mụn này để giúp cho da của bạn trở nên đẹp mịn màng hơn.

kem trị mụn đầu đen

Không chỉ là những loại kem trị mụn, các loại nguyên liệu tự nhiên cũng đem đến cho da của bạn được làm sạch một cách tối đa nhất.

Trị mụn đầu đen với bột gạo

Bột gạo có những hạt gạo nhỏ li ti có tác dụng như những hạt massage và giúp đánh bật những vết mụn trên da mặt của bạn một cách tự nhiên nhất, đồng thời cung cấp những dưỡng chất tốt nhất để giúp da bạn trở nên sáng mịn tự nhiên hơn.

kem trị mụn đầu đen 1

Các bạn hãy thực hiện phương pháp như sau: Sử dụng bột gạo trộn với một chút lòng đỏ trứng gà, sau đó bạn hãy sử dụng hỗn hợp này để đắp lên da mặt của mình và thư giãn trong vòng 15 phút, sau đó rửa sạch lại với nước ấm. Hãy thực hiện như vậy 2 ngày 1 lần để đem lại hiệu quả cao nhất nhé!

Trị mụn đầu đen với trứng gà luộc

Một cách gọn nhẹ để bạn điều trị mụn đầu đen như kem trị mụn đầu đen đó chính là phương pháp luộc trứng gà luộc. Công thức này sẽ tác động từ bên ngoài da của bạn, để làm những lỗ chân lông nở ra các mụn đầu đen sẽ thoát ra ngoài khi bạn rửa mặt một cách hiệu quả nhất.

kem trị mụn đầu đen 2

Các bạn hãy thực hiện phương pháp như sau: Lấy trứng gà luộc lên, sau đó để chúng hơi ấm, rồi bóc vỏ và lăn lên những vùng da mặt có mụn đầu đen, cứ lăn như vậy để những đàu đen được hút vào bên trong lòng trắng trứng gà. Lăn cho tới khi trứng gà nguội hẳn, các bạn sẽ thấy được vùng da đó của mình trở nên rất mịn màng và hạn chế được những đầu mụn đầu đen trên da mặt của mình.

Trị mụn đầu đen với nước cốt chanh

Nước cốt chanh có khả năng giúp cho da của bạn được loại bỏ những mụn đầu đen một cách hiệu quả.

Các bạn chỉ cần sử dụng nước chanh pha thêm một chút nước và sử dụng để rửa lên vùng da mặt của bạn, sau khi rửa sạch lại với nước, các bạn có thể lấy một chút nước hoa hồng để thoa lên da mặt để làm sạch da được tốt hơn.

kem trị mụn đầu đen 3

Cùng với những kem trị mụn hiệu quả của mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller, các sản phẩm điều trị và chăm sóc da hiệu quả từ Dr.Spiller sẽ là một sản phẩm đáng lựa chọn của các bạn. Những sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da này sẽ giúp cho những công thức làm đẹp của bạn trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều. Chúc bạn có được một làn da đẹp như với Dr.Spiller.