Đánh bay sạch nhờn nhờ những nguyên liệu dễ kiếm nhất

Ngày 24/12/2015 Đăng bởi : admin

Da nhờn là hiện tượng da của bạn chứa nhiều dầu hơn là lượng ẩm, những chất bã nhờn bên trong da đào tải nhiều hơn so với bình thường. Kèm theo đó là những vấn đề về da như mụn và lỗ chân lông to, cũng như da toàn thân gặp vấn đề da nhờn, các loại sữa tắm trắng da toàn thân hiệu quả dành cho da của bạn cũng sẽ đánh bay được da nhờn của bạn.

sữa tắm trắng toàn thân

Những nguyên liệu tự nhiên sau đây sẽ là những cứu tinh của bạn để trả lại cho bạn một làn da mịn màng nhất.

Vỏ cam

Vỏ cam có tác dụng như những sản phẩm tẩy da chết cho mặt để rửa trôi những tế bào chết và dư thừa trên da của bạn. Đồng thời cung cấp tinh dầu xóa thâm và liền sẹo hiệu quả nữa.

Với công thức này bạn hãy thực hiện như sau: Sử dụng vỏ cam rửa sạch để ráo nước, sau đó bạn hãy xay nhuyễn chúng ra và trộn thêm với một chút sữa tươi, sử dụng hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên vùng da mặt của bạn. Để như vậy trong vòng 5 phút thì rửa sạch lại với nước, để giúp cho da của bạn được dưỡng ẩm một cách tốt hơn. Thực hiện công thức này một cách đều đặn sẽ là cách để bạn giảm đi những vết thâm mụn trên mặt và thấm hút chất nhờn một cách tốt nhất.

sữa tắm trắng toàn thân 1

Nước chanh tươi

Nước chanh tươi có chứa hàm lượng axit tự nhiên để giúp rửa trôi những chất nhờn trên da một cách tốt nhất, đây cũng là công thức tẩy da chết hiệu quả để giúp da mặt bạn trở nên mềm mại hơn.

Bạn hãy thực hiện như sau: Nước cốt của ½ trái canh, sau đó thấm vào một miếng bông mềm, lau nhẹ nhàng lên vùng da xuôi theo chiều lỗ chân lông, để miếng bông và nước cốt chanh sẽ thấm hút dầu nhờn, sau đó rửa sạch lại với nước ấm. Mỗi lần thực hiện như vậy bạn sẽ hạn chế được lượng dầu trên mặt đang hình thành và ngăn càn sự lây lan mụn ra các vùng da khác trên mặt của bạn. Nước chanh có thể sử dụng trước khi sử dụng sữa tắm trắng da toàn thân để làm sạch cơ thể được tốt nhất.

sữa tắm trắng toàn thân 2

Với những sản phẩm chăm sóc cho da nhờn của mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller sẽ là những vượt trội hơn cả, vừa làm đẹp da vừa giúp cho bạn điều trị các vấn đề về da tốt nhất. Mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller có nguồn gốc từ Đức, được chiết xuất từ những thành phần tự nhiên, an toàn khi sử dụng cho bất cứ loại da nào, đặc biệt là những loại da có vấn đề như da nhờn, da dầu, da hỗn hợp và da khô. Các công thức làm đẹp của Dr.Spiller cải thiện hơn hẳn so với những sản phẩm chăm sóc da có bán trên thị trường, được nhiều người sử dụng với những tác dụng tuyệt vời của nó.

sữa tắm trắng toàn thân 3

 

Hãy cùng khám phá những sản phẩm sữa tắm trắng da toàn thân và chăm sóc da tuyệt vời nhất của mỹ phẩm cao cấp  Dr.Spiller để sở hữu làn da đẹp tuyệt vời bạn nhé!