Đánh tan ưu phiền về mụn với các cách chăm sóc đơn giản

Ngày 02/07/2015 Đăng bởi : admin

Xung quanh vấn đề về mụn chúng ta sẽ phải đi tìm hiểu nguyên nhân gây ra mụn để có những cách chăm sóc và chọn bộ sản phẩm trị mụn tốt nhất.

bộ sản phẩm trị mụn

Có rất nhiều các nguyên nhân gây ra mụn trên da của bạn. Thứ nhất, sự rối loạn nội tiết bên trong cơ thể là một nguyên nhân cơ bản khiến bạn gặp phải vấn đề mụn trên da. Những giấc ngủ không sâu, căng thẳng trong công việc và đặc biệt là khi đến tuổi dậy thì, thì mụn lại càng hình thành nhiều hơn. Việc rối loạn nội tiết bên trong sẽ dẫn đến hiện tượng những tuyến bã nhờn sẽ hoạt động mạnh mẽ hơn, sẽ khiến cho lỗ chân lông của bạn to ra, tạo cơ hội cho những bụi bẩn và bã nhờn tích tụ, hình thành lên những đốm mụn xung quanh mặt.

Thứ hai, chế độ ăn của bạn cũng gây ảnh hưởng ít nhiều tới việc hình thành mụn trên da của bạn. Nếu bạn không có một chế độ ăn hợp lý thì việc bạn sử dụng bao nhiêu loại kem trị mụn cũng sẽ không đem lại tác dụng.

Với những nguyên nhân gây nên mụn trên, chúng ta sẽ có cách cách chăm sóc da mặt một cách hiệu quả nhất, để đánh bay nỗi lo về mụn của bạn.

bộ sản phẩm trị mụn 1

Làm sạch cho da mụn

Việc làm sạch da bằng việc rửa mặt với loại sữa rửa mặt chuyên dụng cho da mụn hay đối với bất kỳ các loại da khác, đều cần đến việc chăm sóc và làm sạch hiệu quả.Bạn hãy tiến hành rửa mặt 2 lần một ngày, vào buổi sáng khi thức dậy, và buổi tối trước khi đi ngủ để da luôn được vệ sinh sạch sẽ bạn nhé!

Đồng thời với việc làm sạch da, đó là tẩy tế bào chết cho da của bạn. Hãy tiến hành tẩy da chết định kỳ trước khi sử dụng kem trị mụn, đối với da mụn tốt nhất bạn nên tẩy da chết 1 tuần 1 lần để loại bỏ được những tế bào chết ra khỏi da, kích thích các tế bào mới hình thành và phát triển.

Dưỡng ẩm cho da mụn

Nhiều người cho rằng, da mụn không cần thiết phải dưỡng ẩm, tuy nhiên, điều này hoàn toàn không hợp lý. Bạn vẫn cần cung cấp một lượng ẩm cho da, và hạn chế những loại kem dưỡng ẩm có chứa chất dầu gây bóng nhờn trên da mụn.

bộ sản phẩm trị mụn 2

Sử dụng kem trị mụn

Điều quan trọng là bạn phải lựa chọn cho mình những sản phẩm trị mụn hiệu quả. Với da mụn, bạn nên lựa chọn các sản phẩm có chiết xuất từ thiên nhiên, an toàn trong việc chăm sóc da và không gây kích ứng. Đối với dòng sản phẩm như vậy, bạn có thể tham khảo qua các sản phẩm trị mụn của mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller để có những phương pháp chăm sóc da mới nhất.

Bảo vệ da

Bạn tránh chạm tay vào mặt vì tay chúng ta có chứa rất nhiều vi khuẩn, nếu bạn chạm tay vào để nặn mụn, sờ nắn, sẽ khiến cho các vi khuẩn được truyền sang da mặt, chúng sẽ làm những vết mụn của bạn nhiễm khuẩn và khó chữa hơn.

Nếu đeo kính, bạn hãy vệ sinh kinh mắt thường xuyên bạn nhé! bảo vệ da khỏi những tác nhân gây ra mụn tự bên ngoài, tránh căng thẳng khiến rối loạn nội tiết bên trong

Chế độ dinh dưỡng

Bao gồm cả ăn uống và nghỉ ngơi, bạn cần chú ý nhiều hơn để da chúng ta được khỏe mạnh từ bên trong, chống lại sự hình thành mụn và giúp cải thiện làn da mụn của bạn một cách triệt để.

bộ sản phẩm trị mụn 3

Hãy chăm sóc da với các bộ sản phẩm trị mụn của mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller để đem lại một hiệu quả tốt nhất, đánh bay nỗi lo về mụn cho bạn một làn da mịn màng. Chúc các bạn thành công với phương pháp làm đẹp mới của Dr.Spiller!