Dấu hiệu lão hóa da bạn cần biết ngay

Ngày 29/01/2016 Đăng bởi : admin

Bài viết dưới đây sẽ giúp chị em chúng mình nhận biết được các dấu hiệu của lão da để có biện pháp phòng ngừa hiệu quả. Hiện nay, phái đẹp không có nhiều thời gian để chăm sóc bản thân. Bỗng một ngày, bạn nhìn vào gương và nhận ra rằng mình đã già hơn trước, da bắt đầu lão hóa mà không hề hay biết.

Dấu hiệu lão hóa da bạn cần biết ngay

Làn da thường lão hóa từ độ tuổi 25 trở đi. Do vậy, ngay từ lúc này, bạn hãy quan tâm và chăm sóc làn da của mình ngay bằng các phương pháp làm kem chống lão hóa từ thiên nhiên ngay bây giờ nhé.

 Da mỏng, khô và kém săn  chắc hơn

Biểu hiện đầu tiên của làn da lão hóa là da bạn trở nên khô ráp, mỏng, sần sùi và kém săn chắc hơn, thậm chí còn gây ngứa. Vùng mắt thường xuất hiện nếp nhăn ở đuôi mắt, khóe môi nữa. Nguyên nhân ở đây là do hoạt động của tuyến dầu giúp dưỡng ẩm cho da có xu hướng giảm dần theo thời gian, do vậy các nhân tố tạo độ ẩm tự nhiên cho da cũng suy giảm theo độ tuổi.

Dấu hiệu lão hóa da bạn cần biết ngay

Da kém săn chắc hơn là do quá trình sản xuất collagen và elastin giảm đi đáng kể theo thời gian, đồng thời quá trình tái sinh tế bào da mới cũng giảm đi. Đây là một trong những dấu hiệu lão hóa da dễ nhận biết nhất.

Da xỉn màu, sạm đen, hình thành tàn nhang

Ngoài 30 tuổi, bạn nên quan tâm đến các sản phẩm chống lão hóa. Vì độ tuổi này bắt đầu xuất hiện nám da, tàn nhang. Nám da thường tạo thành mảng lớn, hoặc những đốm nhỏ bên má không đều màu do cơ địa của từng người.

Dấu hiệu lão hóa da bạn cần biết ngay

Lớp biểu bì bên ngoài da được tái tạo 28-30 lần 1 ngày. Nhưng khi bạn bắt đầu bước qua tuổi 25, quá trình này diễn ra chậm hơn chỉ tầm 18-20 lần 1 ngày, khiến tế bào da chết tích tu quá nhiều trên da, cản trở quá trình tái sinh tế bào da mới, cộng thêm quá trình sản xuất collagen chậm. Lâu ngày, da dễ bị rạn, sần sùi và không đều màu.

Tàn nhang

Đây cũng được coi là một dấu hiệu lão hóa da. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tàn nhang, nhưng chủ yếu là do quá trình lão hóa, thay đổi hormone, môi trường xung quanh như ánh sáng mặt trời, ô nhiễm, khói bụi… và có thể do di truyền.

Dấu hiệu lão hóa da bạn cần biết ngay

Trên đây là những dấu hiệu lão hóa mà chị em có thể tham khảo để nhận biết mình đã xuất hiện dấu hiệu lão chưa để có những biện pháp phòng ngừa kịp thời. Đặc biệt, sử dụng kem chống lão hóa ngay khi nhận dạng được lão hóa là điều nên làm.

Khi đã nhận biết được những dấu hiệu lão hóa rồi mà bạn không có nhiều thời gian và công sức để làm kem chống lão hóa tự nhiên, cần một phương pháp chống lão hóa triệt để nhưng đảm bảo an toàn thì có thể tham khảo các dòng mỹ phẩm cao cấp để chăm sóc da hoàn hảo. Dr.Spiller là một trong những gợi ý toàn diện giúp bạn chăm sóc da mỗi ngày tốt hơn.

Dấu hiệu lão hóa da bạn cần biết ngay

Để lựa chọn và dùng thử sản phẩm, bạn có thể đến các cửa hàng cung cấp hàng chính hãng hoặc công ty phân phối độc quyền thương hiệu này tại Việt Nam.