Điểm danh những trái cây cực tốt cho làn da của bạn

Ngày 09/12/2015 Đăng bởi : admin

Dâu tây

Hàm lượng đường bên trong quả dâu tây rất là cao và nó còn giàu cả vitamin C và A, kali, axit và các loại khoáng chất nữa. Vì thế khi bạn ăn dâu tây bạn sẽ cung cấp được thêm rất nhiều những chất cần thiết cho cơ thể của mình và tăng cường được các chất có các tác dụng tích cực với làn da của mình, giúp da tươi được trẻ, trắng và mịn màng như dùng mặt nạ dưỡng da. Ngoài ra, dâu tây còn có nhiều công dụng khác như là làm cho tóc được  khỏe mạnh. Nếu như mỗi ngày bạn ăn khoảng 1 – 2 quả dâu tây thì nó còn có tác dụng làm trắng răng và thơm miệng nữa đó.

mặt nạ dưỡng da

Quả cam

Trong cam thường rất giàu các axit trái cây, nếu như bạn uống nước cam ép thì sẽ có lượng vitamin C cao hơn cả quả táo và quả nho. Cam có chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng để giúp cho làn da của bạn được giữ ẩm,chống lão hóa cho da. Ngoài ra, nó còn thúc đẩy và tăng cường được tính linh hoạt bên trong quá trình hoạt động của làn da của bạn nữa.

mặt nạ dưỡng da 1

Quả chanh

Các chất có trong quả chanh sẽ giúp cho làn da của bạn trông thật là tự nhiên vì thế mà loại quả này thường được chiết xuất để bào chế thành các loại mỹ phẩm có các tác dụng trắng da và kem dưỡng da mặt. Trong quả chanh rất giàu vitamin C, giàu vitamin A, B1, B2 và cả PP cũng như là các axit hữu cơ, axit citric,….Vì thế nó không chỉ có các tác dụng giúp bạn làm trắng da mà nó còn tăng được tính linh hoạt trong việc làn da của bạn phải “đối mặt” với môi trường.

mặt nạ dưỡng trắng da 2

 

Quả táo

Trong táo có chứa các chất như là carotens, magiês, acids và pectins và các chất dinh dưỡng và cũng rất giàu vitamin C. Các chất trong táo có khả năng làm chậm lại các quá trình “xuống cấp” của làn da, giúp bạn chống lão hóa làn da và có được làn da mịn màng như thường xuyên dùng mặt nạ dưỡng trắng da.

mặt nạ dưỡng trắng da 4

 

Quả đào

Loại quả này cũng có chứa rất nhiều các axit amin và có các chất dinh dưỡng tự nhiên như là: inositols, vitamin C, có các tác dụng đẹp da, có được hiệu quả làm trắng da,loại bỏ được mụn nhọt, cũng có khả năng chống lão hóa cho làn da nữa. Đó là những loại quả có thể giúp bạn làm đẹp làn da từ bên trong. Nhưng bên trong thôi vẫn chưa đủ bạn cần phải sử dụng thêm các sản phẩm dưỡng da của mỹ phẩm cao cấp từ bên ngoài nếu như muốn có được làn da đẹp hoàn hảo nhé.