Điểm danh những vùng da có nguy cơ bị giãn mao mạch

Ngày 19/08/2015

Giãn mao mạch

Với những vùng da nhạy cảm chúng ta thường gặp phải vấn đề giãn mao mạch, Ví dụ như giãn mao mạch ở mũi. Hiện tượng giãn mao mạch là vấn đề về da dễ thấy bằng biểu hiện của những tia máu nhỏ li ti xuất hiện dưới da như những hình mạng nhện chằng chịt. Với những vùng da bị giãn mao mạch lâu năm việc điều trị bằng kem trị giãn mao mạch trở nên khó khăn hơn, bởi các vết giãn mao mạch phòng to và nổi lên bề mặt da.

giãn mao mạch ở mũi

 

Chính vì vậy, chúng ta cần xác định được những vùng da bị giãn mao mạch để có những biện pháp phòng tránh cũng như cách điều trị thích hợp nhất.

Những vùng da dễ xuất hiện các vết giãn mao mạch

Vùng da mặt

Một trong những vùng da mà dễ thấy được hiện tượng giãn mao mạch nhất đó là vùng da mặt của chúng ta. Da mặt là vùng da được coi là nhạy cảm nhất trên cơ thể, bởi đây là vùng da hở, chính vì vậy mà khi chúng ta thực hiện những bước chăm sóc không hợp lý, sử dụng sản phẩm không an toàn hoặc tiếp xúc với môi trường độc hại nắng nóng là những nguyên nhân mà khiến cho vùng da mặt của bạn bắt đầu xuất hiện những vết giãn mao mạch nhiều hơn.

Vùng mũi

giãn mao mạch ở mũi 1

Một trong những nguyên nhân của giãn mao mạch đó là do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, Mà vùng mũi là vùng da cao nhất trên khuôn mặt của bạn, chính vì thế mà chúng đón ánh nắng mặt trời trực tiếp và đầu tiên, chính nguyên nhân này là làm cho các mao mạch dưới mũi bị giãn nở. Đồng thời việc sử dụng những loại mỹ phẩm che khuyết điểm hay các yếu tố từ khói bụi môi trường cũng là một nguyên nhân gây giãn mao mạch ở mũi.

Bụng

Vấn đề này thường xảy ra ở các bà bầu, khi mang thai, thai nhi phát triển nhanh và lớn khiến da chúng ta không thể thích ứng kịp làm cho những tia máu dưới da giãn nở một cách đột ngột, xuất hiện các tia máu nhỏ li ti.

Chân

giãn mao mạch ở mũi 2

Cả ở vùng chân và đùi, là những vùng da có lớp da mỏng, yếu và rất dễ bị tổn thương thì hiện tượng tăng cần sẽ khiến cho da của chúng ta cũng gặp phỉ vấn đê này.

Giải pháp cho giãn mao mạch

Để điều trị giãn mao mạch ở mũi hay ở các vùng da khác một cách hiệu quả và an toàn nhất, đặc biệt là đối với mẹ bầu, chúng ta không thể thực hiện những quy trình thẩm mỹ công nghệ cao, bởi sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của mẹ và bé. Các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng những sản phẩm mỹ phẩm cao cấp là an toàn nhất.

giãn mao mạch ở mũi 3

Sản phẩm mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller điều trị giãn mao mạch hiệu quả Anti Couperose Cream được chiết xuất từ 100% thành phần thiên nhiên, đảm bảo an toàn cho da của bạn, không chứa các chất bảo quản, có khả năng thẩm thấu da nhanh chóng và đem lại cho bạn những hiệu quả tuyệt vời. Dr.Spiller tự hào đem đến cho bạn một sản phẩm điều trị giãn mao mạch ở mũi và các vùng da trên cơ thể tuyệt vời nhất dùng cho cả mẹ bầu.

Với các sản phẩm chăm sóc da của Dr.Piller, bạn sẽ thực sự yên tâm và hài lòng.