Điều trị nám da khi mang thai nên hay không?

Ngày 12/08/2015

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chương trình chúng tôi. Sau đây chuyên gia của chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc này cho bạn và giúp bạn tìm một sản phẩm trị nám da nhé.

điều trị nám da

Nám da, tàn nhang xuất hiện trong thai kỳ bởi sự mất cân bằng nội tiết tố trong cơ thể gây nên sự hoạt động mạnh quá mức của melanin. Trong giai đoạn tháng thư 4 trở đi mẹ sẽ cảm nhận rõ rệt những thay đổi trên làn da của mình. Làn da của mẹ sẽ trở nên nhạy cảm hơn, dễ bị khô, sạm đen, bị nám hoặc nổi mụn. Vậy có nên tiến hàng điều trị nám da ngay khi mang thai hay đợi đến khi sinh em bé xong mới tiến hàng điều trị là câu hỏi được rất nhiều bà mẹ trẻ quan tâm.

trị nám da tốt nhất

Thông thường nám da, tàn nhang xuất hiện khi mang thai sẽ tự hết sau khi sinh 6 tháng đến 1 năm. Trong trường hợp trước khi mang thai bị nám thì trong quang thời gian mang thai, tình trạng nám da sẽ ngày càng nhiều hơn và cũng không tự hỏi sau khi sinh. Do tàn nhnag, nám da thời thai kỳ sẽ tự hết nên bạn không cần áp dụng phương pháp điều trị bằng thuốc nào trong suốt quá trình thai kỳ. Để chăm sóc da, giúp da khỏe mạnh bạn có thể áp dụng phương pháp đắp mặt nạ bằng nguyên liệu tự nhiên và sử dụng kem chống nắng hoặc kem trị nám mỗi khi ra ngoài vào ban ngày nhé.

trị nám da cho bà bầu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại kem trị nám của nhiều hãng khác nhau, theo mình nghĩ các mẹ bầu nên chọn loại kem có chiết xuất chủ yếu từ thiên nhiên sẽ an toàn cho bé hơn. Các mẹ có thể tham khảo kem trị nám của mỹ phẩm sinh học Dr.Spiller xuất xứ từ nước Đức.

kem trị nám cho bà bầu

Mỹ phẩm sinh học ngày nay đi đầu tiên phong trong chế tạo mỹ phẩm giúp con người chống lại sự biến đổi của khí hậu. Với kinh nghiệm trên 50 năm sản xuất mỹ phẩm, Dr.Spiller làm hài lòng tất cả các khách hàng của mình cũng như đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của các chuyên gia hàng đâu thế giới. Với chiết xuất từ thiên nhiên chiếm trên 90% tử các thành phần như lô hội, cúc la mã… đặc tính lành tính không gây kích ứng cũng như dị ứng, an toàn cho da cũng như cho cả bé thì sử dụng kem trị nám của Dr.Spiller sẽ là lựa chọn hoàn toàn hợp lý của mẹ bầu, giúp mẹ bầu vừa có thể trị nám vừa bảo vệ em bé của mình.

trị nám da tốt

Bạn có thể tìm sản phẩm này trên website: www.dr-spiller.vn hoặc đến các cửa hàng để được tư vấn tốt nhất.