Độ tuổi nào cần đến kem dưỡng da chống lão hóa?

Ngày 08/11/2015 Đăng bởi : admin

1. Độ tuổi nào nên sử dụng kem dưỡng da chống lão hóa

Đối với kem dưỡng da chống lão hóa, các chị em cần chú trọng sử dụng từ khoảng 25 tuổi. Đây là giai đoạn làn da bắt đầu có sự chuyển đổi, giảm quá trình tạo collagen…

Độ tuổi nào cần đến kem dưỡng da chống lão hóa?

Nếu như theo một số quan niệm sai lầm mà một số quý cô đến 35 tuổi mới dùng kem dưỡng da chống lão hóa là quá muộn. Lúc này, da đã lão hóa nhiều, khó có thể khắc phục trở lại. Vậy nên sử dụng kem dưỡng da chống lão hóa nào tốt? Nên tìm hiểu các loại kem dưỡng da chống lão hóa có uy tín, được tin dùng.

2. Cách chống lão hóa phù hợp với từng độ tuổi

Thời gian trôi nhanh, không chờ đợi ai, mọi yếu tố của con người chúng ta vì thế cũng thay đổi theo. Nhan sắc, sự tươi trẻ cũng không thể chống lại quy luật tự nhiên của cuộc sống. Không người phụ nữ nào tránh khỏi cuộc chiến chống lão hóa da. Nào chúng ta cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách chống lão hóa da phù hợp với từng độ tuổi nhé.

Độ tuổi nào cần đến kem dưỡng da chống lão hóa?

3. Trước 20 tuổi

Ở độ tuổi về trước là  làn da đẹp nhất, căng, săn chắc, hồng hào vốn là vẻ đẹp của con gái. Vào độ tuổi này, làn da có khả năng đề kháng, chống lại các tác nhân, tác động xấu của môi trường bên ngoài… Vì vậy, chúng ta chỉ cần tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết, thêm vitamin khoáng chất bảo vệ làn da của mình.

Độ tuổi nào cần đến kem dưỡng da chống lão hóa?

4. Ở tuổi 20

Ở giai đoạn này, làn da có thể biểu hiện mất nước, bước vào giai đoạn tiền lão hóa. Quá trình lão hóa da bắt đầu được hình thành. Nhưng nó chưa thể biểu hiện khả năng tái tạo tế bào của da vẫn còn hoạt  động mạnh. Lúc này, chúng ta nên áp dụng các bước chăm sóc da hằng ngày một cách hiệu quả. Nếu bạn trang điểm, hãy tẩy trang thật sạch vào mỗi buổi tối, tẩy tế bào chết từ 1 đến 2 lần trong tuần. Bên cạnh đó, kết hợp sử dụng kem dưỡng da chống lão hóa. Hãy sử dụng kem dưỡng da chống lão hóa và những mỹ phẩm không dầu, dành cho da nhạy cảm nếu chúng ta có mụn.

Độ tuổi nào cần đến kem dưỡng da chống lão hóa?

5. Giai đoạn từ 20 đến 30 tuổi

Ở giai đoạn này, làn da xuất hiện một số biểu hiện của sự lão hóa nhẹ như: da bị mất nước, khô, giảm sự đàn hồi, xuất hiện quầng thâm ở mắt. Nếp nhăn xuất hiện mờ, nhỏ xung quanh mắt và khóe môi. Làn da ở độ tuổi này bắt đầu lão hóa nên cần phải chăm sóc một cách cẩn thận. Chúng ta nên làm sạch da, tẩy sạch tế bào chết. Nên nhớ kĩ không nên bỏ qua khâu này, vì nó rất quan trọng. Nếu không chúng ta đã tạo điều kiện cho vi khuẩn, bụi bẩn, xâm hại làn da của mình.

Độ tuổi nào cần đến kem dưỡng da chống lão hóa?

6. Ở tuổi 35 trở đi

Biểu hiện rõ rệt nhất là kết cấu của da không còn săn chắc, nếp nhăn xuất hiện rõ rệt ở các khu trên khuôn mặt. Để khắc phục tình trạng này, bạn nhất định phải sử dụng kem chống lão hóa loại tốt nhất để tái thiết lại độ đàn hồi cho da, dưỡng ẩm đều đặn. Kem chống lão hóa sẽ giúp các tế bào tái sinh lại trong lúc ngủ. Tốt hơn hết bạn nên sử dụng mỹ phẩm cao cấp để đảm bảo an toàn và hiệu quả tuyệt đối, thân thiện cho da.