Độc chiêu ngăn ngừa nám da chỉ với 7 bước đơn giản nhất cho nàng

Ngày 22/03/2016 Đăng bởi : admin

Cách ngăn ngừa nám da đơn giản với 7 bước bạn không thể bỏ qua khi lựa chọn liệu trình an toàn nhất từ mỹ phẩm sinh học nuôi dưỡng và tái tạo da hiệu quả nhất.

Làm sạch da với Cucumber Cleansing Milk

sữa rửa mặt trị nám da

https://dr-spiller.vn/sua-rua-mat-chiet-xuat-tu-dua-leo.html

Tinh chất dưa leo trong Cucumber Cleansing Milk có thể giúp làm sáng và sạch da. Đẩy các tế bào hắc sắc tố lên da nhanh chóng. Không giống các sản phẩm thông thường Cucumber Cleansing Milk có thể giữ ẩm và tăng cường bảo vệ, cân bằng độ PH cho da hiệu quả.

Làm sạch da chết Jojoba Peeling Cream

kem tẩy da chết trị nám da

https://dr-spiller.vn/lam-sach-da-chet-voi-hat-jojoba.html

Làm sạch da chết là một trong những bước giúp đẩy nhanh và loại bỏ những tế bào đã bị nhiễm sắc tố melanin. Khi lượng tế bào dư thừa trên da được làm sạch bạn sẽ thấy da của bạn sáng hơn và mịn hơn. Jojoba Peeling Cream sản phẩm ngăn ngừa  da chết dịu nhẹ thích hợp với da nám khi bạn sử dụng 1 lần/tuần.

Cân bằng da với Cucumber Toner

nước hoa hồng trị nám da

https://dr-spiller.vn/nuoc-hoa-hong-chiet-xuat-tu-dua-leo.html

Sử dụng nước cân bằng là bước giúp làm sạch triệt để giúp cân bằng lại độ PH cho da. Cucumber Toner cung cấp lượng ẩm cho da không chứa cồn. Sau khi ngăn ngừa da chết bạn đã lấy sạch sâu bụi bẩn cũng như những vi khuẩn có lợi, dầu bảo vệ da tự nhiên. Cucumber Toner giúp khôi phục lại lớp màng axit bảo vệ da hiệu quả.

Tinh chất Whitening Depigmentor Serum

serum trị nám da

https://dr-spiller.vn/serum-ngan-ngua-nam.html

So với các loại kem thì tinh chất, serum hay gel ngăn ngừa chuyên sâu chưa được mọi người chú trọng. Tuy nhiên, theo chuyên gia đây là một trong những bước cực kỳ quan trọng có khả năng thúc đẩy quá trình dưỡng và tái tạo da tốt. Mặt khác mỹ phẩm cao cấp này tồn tại dưới dạng lỏng nên dưỡng chất sẽ được hấp thụ nhanh và sâu hơn rất nhiều.

Đắp mặt nạ Whitening Peel Off Mask

mặt nạ trị nám da

https://dr-spiller.vn/mat-na-lanh-ngan-ngua-nam-da.html

Mặt nạ dưỡng mầm lúa mì giúp giữ ẩm cho làn da hiệu quả. Thông thường da nám thường có tính chất khó và có khả năng bong tróc. Vì vậy, mặt nạ dưỡng da Whitening Peel Off Mask không những dưỡng sâu mà còn giúp giữ lại độ ẩm duy trì một làn da khỏe mạnh nhất.

Kem ngăn ngừa nám Depigmentor Cream

kem đặc trị nám da

https://dr-spiller.vn/kem-ngan-ngua-na-m-da.html

Kết hợp chăm sóc và ngăn ngừa là giải pháp hoàn hảo nhất. Chứa các thành phần AHA, vitamin C kem ngăn ngừa nám da mặt Depigmentor Cream có thể giúp bạn ngăn ngừa nám tấn công và thanh lọc những tế bào nám trên da nhanh chóng nhất bằng cách đẩy lên hoặc làm tan sắc tố melanin dưới da. Tăng cường sản sinh collagen giúp trẻ hóa da chống lại sự hình thành sắc tố melanin.

Kem chống nắng Aloe Vera Sun Protect SPF 30

kem chống nắng trị nám da

https://dr-spiller.vn/kem-chong-nang-spf30.html

Để chăm sóc làn da hoàn hảo hơn bạn không thể bỏ qua kem chống nắng để ngăn ngừa triệt để nguyên nhân gây lên nám trên da của bạn. Kem chống nắng Aloe Vera Sun Protect SPF 30 giúp bảo vệ da hiệu quả nhất. Với thành phần chiết xuất lô hội và vitamin E có thể dùng được cả cho da nhạy cảm.

Như vậy, ở trên là bộ sản phẩm dành cho da bị nám giúp cải thiện làn da của bạn tốt nhất, chống lão hóa hiệu quả. Xem chi tiết ngay tại đây để lựa chọn sản phẩm phù hợp với bạn.