Dr.Spiller kem chống nắng cho da nhạy cảm

Ngày 13/07/2015

Da nhạy cảm là loại da yếu và mỏng nên rất dễ bị ảnh hưởng trước những thay đổi trong và ngoài cơ thể. Đây là loại da thường rất dễ bị kích ứng nên không được chăm sóc cẩn thận chỉ cần tiếp xúc lâu dưới ánh nắng mặt trời thì làn da bạn xuống sắc nhanh chóng. Những bạn gái có làn da này thường rất khó chọn cho mình một loại mỹ phẩm vì nỗi lo kích ứng da. Bạn đừng quá lo lắng, với công nghệ mỹ phẩm hiện đại ngày nay, các nhà sản xuất mỹ phẩm luôn cho ra đời các dòng sản phẩm đa dạng, phù hợp với đặc tính của từng loại da. Tuy nhiên vấn đề quan trọng là cần mua kem chống nắng loại  tốt cho da nhạy cảm.

Kem chống nắng tốt

Các chuyên gia da liễu khuyên bạn gái có da nhạy cảm nên sử dụng các sản phẩm chứa thành phần tự nhiên cao và tốt nhất nên sử dụng kem chống nắng có nguồn gốc mỹ phẩm sinh học. Mỹ phẩm sinh học là thành tựu đáng tự hào của công nghệ mỹ phẩm hiện đại. Đặc điểm nổi bật của mỹ phẩm sinh học là được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên, chiếm 95% là chất tự nhiên và không chứa chất bảo quản nên an toàn tuyệt đối với da nhạy cảm.

Kem chống nắng cho da nhạy cảm

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại mỹ phẩm sinh học tuy nhiên phần lớn trong đó không đáp ứng được các tiêu chuẩn của mỹ phẩm sinh học. Hiện nay, chỉ có Dr.Spiller là thương hiệu mỹ phẩm duy nhất đáp ứng được yêu cầu của Liên munh Châu Âu đối với mỹ phẩm sinh học. Vì vậy để đảm bảo chất lượng uy tín, bạn nên sử dụng kem chống nắng của Dr.Spiller. Với công nghệ tiên tiến nhất Châu Âu cùng với các nguyên liệu tự nhiên thuần túy của Đức, Dr.Spiller đã cho ra đời dòng kem chống nắng cho da nhạy cảm hiện nay.

Kem chống nắng nào tốt

Kem chống nắng của Dr.Spiller với chiết xuất từ lô hội, vitamin E, pathenol… có tác dụng cung cấp độ ẩm cho da, bảo vệ cơ thể khỏi ánh nắng mặt trời, chăm sóc da từ sâu bên trong một cách hoàn hảo nhất. các chiết xuất này sẽ không làm cho da nhạy cảm của bạn kích ứng cũng như bảo vệ làn da bạn tốt nhất khỏi tia cực tím UV.

Kem chống nắng nào tốt nhất

Nên nhớ trước 30 phút ra ngoài bạn bôi kem lên toàn cơ thể nhé. Đừng có thoa kem quá nhiều kem nếu thoa quá nhiều khiến da bị bít, rất dễ gây ra mụn, kích ứng và tình trạng lão hóa, bạn nên thoa một lớp mỏng, vừa đủ thấm vào da là được. Không được bỏ sót những vùng như cổ, quanh tai, mắt. Tuy nhiên, khi ra ngoài đường đừng có bỏ quên áo chống nắng, mũ, nón,…

Kem chống nắng nào tốt nhất

Sau khi vận động nhiều, cơ thể tiết nhiều mồ hôi hoặc tắm biển thì  sau 2 giờ thoa lại kem một lớp mỏng. Nên nhớ làm sạch da trước khi dùng kem chống nắng nhé, việc này có tác dụng loại bỏ bụi bẩn và bã nhờn tích tụ trên bề mặt da, giúp lỗ chân lông thông thoáng để da dễ dàng thẩm thấu kem, không gây ra hiện tượng rít hay nổi mụn.