DrSpiller – Dẫn đầu xu hướng kinh doanh spa 2023

Ngày 23/10/2023 Đăng bởi : dr-spiller

Xu hướng chăm sóc sắc đẹp ngày một tăng cao biến ngành kinh doanh spa trở thành một trong những lĩnh vực phát triển nhanh nhất và hấp dẫn nhất năm 2023. Minh chứng rõ nhất cho việc này là hàng ngàn các nhãn mỹ phẩm, cơ sở thẩm mỹ, spa, clinic..ồ ạt xuất hiện trên thị trường. 

Tuy nhiên, không phải ai cũng thành công khi kinh doanh spa. Nhiều spa mở rồi đóng vì thiếu kinh nghiệm quản lý, vận hành. Sản phẩm, dịch vụ kém hiệu quả, không giữ chân được khách hàng… , hay như năm 2020-2022, hàng loạt spa phải đóng cửa vì dịch, không đủ vốn xoay vòng và vô vàn thách thức quan trọng bạn cần đối mặt nếu muốn chinh phục giấc mơ chủ spa.

Hãy để Dr. Spiller – Thương hiệu dẫn đầu xu hướng phát triển mô hình kinh doanh spa tại Việt Nam sẽ giúp bạn khắc phục những khó khăn này.

Kinh doanh spa
Dr.Spiller – Dẫn đầu xu hướng kinh doanh spa 2023

Kinh doanh spa chuyên nghiệp bùng nổ 2023

Có thể nói “kinh doanh spa” là một ngành hái ra tiền trong những năm gần đây!

Khi sắc đẹp trở thành vũ khí quyền lực của phụ nữ hiện đại, thay vì ngồi một chỗ chờ cơ hội đến phái đẹp ngày nay đã chủ động tìm đến spa/ các cơ sở thẩm mỹ để đẹp hơn mỗi ngày. Điều này giúp cho ngành spa chăm sóc sắc đẹp trở thành một trong những lĩnh vực hấp dẫn và bùng nổ sau dịch, với sự tăng trưởng năm 2023 đến 22% bất chấp sự suy thoái của nền kinh tế. 

Spa và mỹ phẩm không chỉ đơn giản là một phần của cuộc sống hàng ngày mà còn là xu hướng của các tín đồ làm đẹp, trốn thứ ba giúp thư giãn cơ thể và tâm hồn được nhiều người tìm kiếm.

Tuy nhiên, kinh doanh spa cần những gì để thành công khi chưa có kinh nghiệm setup, vận hành? Lựa chọn mô hình kinh doanh spa, sản phẩm, công nghệ nào để giữ chân khách hàng ngày càng am hiểu về làm đẹp chuyên sâu? Và tuyển dụng, đào tạo nhân viên ra sao để nâng cao tay nghề ?  Có quá nhiều thách thức mà bạn cần phải giải quyết trước khi bước chân vào lĩnh vực này. Đó là lý do Dr.Spiller ở đây để giúp bạn định hướng mở spa chuyên nghiệp.

Học nghề spa và thẩm mỹ: Dr. Spiller – Đối tác dẫn đầu xu hướng kinh doanh spa 2023

“Vạn sự khởi đầu nan”, một trong những bước bắt đầu quan trọng nhất cho sự nghiệp mở spa chính là việc học nghề. Ngoài kiến thức về da, mỹ phẩm, thẩm mỹ.. bạn phải học cách nắm bắt tâm lý khách hàng và cập nhập xu hướng chăm sóc da liên tục. 

Học nghề spa tại Dr.Spiller Việt Nam không chỉ giúp bạn có kiến thức và kỹ năng cần thiết để mở spa, mà còn xác định đẳng cấp của bạn trong ngành làm đẹp. Với Dr.Spiller – thương hiệu dược mỹ phẩm sinh học đầu tiên trên thế giới đạt tiêu chuẩn Cosmos-Standard do Liên minh châu Âu công nhận.

Chúng tôi có 70 năm kinh nghiệm và danh tiếng toàn cầu, nổi tiếng với việc đào tạo và phát triển mô hình Viện chăm sóc da kiểu mẫu Dr.Spiller Skinlab trên khắp thế giới. Chúng tôi tự hào cung cấp các khóa đào tạo kinh doanh spa chuyên nghiệp chất lượng cao với giáo trình về chăm sóc da kèm sản phẩm Dr.Spiller cập nhật nhất để giúp bạn trở thành một chuyên gia da đáng tin cậy.

Dr.Spiller - Mỹ phẩm chuyên nghiệp giúp phát triển mô hình kinh doanh spa bền vững
Dr.Spiller – Mỹ phẩm chuyên nghiệp giúp phát triển mô hình kinh doanh spa bền vững

Lựa chọn sản phẩm và công nghệ phù hợp 

Muốn kinh doanh spa thành công không thể thiếu sản phẩm hiệu quả. Đi đầu xu hướng chăm da thuận tự nhiên, Dr.Spiller có đến 24 line hàng chuyên sâu cho từng vấn đề da giúp bạn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Đó là lý do vì sao trong vô vàn thương hiệu mỹ phẩm, chúng tôi nằm trong TOP 7 sản phẩm chăm sóc da chuyên nghiệp tốt nhất dành cho kinh doanh spa năm 2023.

Mỗi sản phẩm của Dr. Spiller đều đầu tư mạnh mẽ vào nghiên cứu và phát triển theo cơ chế tự nhiên của làn kết hợp với công nghệ HYTEC độc quyền. Chúng tôi không chỉ là một nhà sản xuất mỹ phẩm, mà còn là một đối tác tin cậy giúp bạn lựa chọn sản phẩm, dịch vụ phù hợp với nhu cầu khách hàng tại khu vực địa lý bạn muốn mở spa.

Học hỏi kinh nghiệm vận hành spa từ “người khổng lồ”

“Thành bại tại nhân” vận hành spa là một khía cạnh quan trọng trong việc xây dựng sự thành công của bạn. Là một chủ spa, bạn sẽ phải chuẩn bị sẵn chiến lược kinh doanh spa hiệu quả để không bị thua lỗ. Thay vì học ở các mô hình nhỏ lẻ, hãy tìm hiểu về cách vận hành tại Dr. Spiller Việt Nam. 

Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc vận hành spa độc lập tại Việt Nam dưới tên gọi Skinlab. Với 8 cơ sở toàn quốc, hơn 200 nhân viên và hơn 12.000 trị liệu được thực hiện mỗi năm, chúng tôi đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm quý báu trong việc vận hành và phát triển spa. 

Học nghề spa tại Dr.Spiller, bạn sẽ nhận được những kinh nghiệm quản lý và quy trình vận hành spa hiệu quả. Đi kèm những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất giúp spa của bạn phát triển thịnh vượng và bền vững theo thời gian.

Học hỏi kinh nghiệm giúp phát triển mô hình kinh doanh spa hiệu quả
Học hỏi kinh nghiệm giúp phát triển mô hình kinh doanh spa hiệu quả

Đầu tư spa đúng cách dựa trên tình hình tài chính của bạn

Mặc dù là ngành đầy tiềm năng, nhưng đầu tư mở spa có thể đầy rủi ro, nhất là trong giai đoạn đầu khi bạn chưa có lượng khách hàng nhất định. Và việc đánh giá đúng mức đầu tư phù hợp với tình hình tài chính của bạn là quan trọng trong việc xoay vòng vốn, nhập mỹ phẩm, máy móc và cơ sở vật chất. 

Dr. Spiller cam kết hỗ trợ bạn trong việc xác định mức đầu tư hợp lý cho sản phẩm trong giai đoạn đầu. Tư vấn sản phẩm, dịch vụ phù hợp với thị yếu của khách hàng ngay từ khi mới mở spa.

Hỗ trợ Marketing và xây dựng các nền tảng trực tuyến

Ở thời đại kinh doanh online phát triển từng giờ, việc xây dựng các nền tảng trực tuyến để tiếp cận và tương tác với khách hàng nhanh nhất là không thể thiếu. Dr. Spiller không chỉ cung cấp sản phẩm và tư vấn vận hành mô hình kinh doanh spa, mà còn hỗ trợ bạn trong việc thiết kế các ấn phẩm sử dụng tại spa, chiến dịch tiếp thị trực tuyến. Đồng thời định hướng xây dựng các nền tảng online để bạn kết nối và thu hút khách hàng một cách hiệu quả. 

Chúng tôi sẽ giúp bạn tận dụng sức mạnh của mạng xã hội và các công cụ tiếp thị trực tuyến để phát triển spa nhanh chóng.

Ấn phẩm marketing Dr.Spiller hỗ trợ tại đại lý spa
Ấn phẩm marketing Dr.Spiller hỗ trợ tại đại lý spa

Đào tạo và hỗ trợ kinh doanh spa phát triển bền vững

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp sản phẩm và giải pháp. Sự cam kết đồng hành với bạn trong mọi bước đi của sự nghiệp kinh doanh spa và mỹ phẩm là điều bạn chỉ có thể thấy ở Dr.Spiller. 

Nếu bạn gặp khó khăn về tuyển dụng nhân sự hoặc cần hỗ trợ trong việc đào tạo nhân sự mới, chúng tôi sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn. Dr.Spiller cung cấp khóa đào tạo miễn phí hoàn toàn về sản phẩm và dịch vụ để đảm bảo nhân sự của bạn lành nghề và đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng cao của khách hàng ngày nay.

Cơ hội du lịch và giao lưu học hỏi từ hơn 300 spa, cơ sở làm đẹp uy tín

Ngoài ra, khi trở thành đại lý của Dr. Spiller bạn còn có cơ hội du lịch châu Âu và thăm quan nhà máy sản xuất của chúng tôi. Điều này không chỉ giúp bạn hiểu rõ quy trình sản xuất sản phẩm nghiêm ngặt, mà còn tạo cơ hội giao lưu và học hỏi từ các đối tác khác trên toàn thế giới. Sự kết nối và trải nghiệm này có thể giúp bạn mở rộng mạng lưới kinh doanh và phát triển kiến thức của mình.

Liên hệ với Dr.Spiller Việt Nam ngay hôm nay

Cuối cùng, để thành công trong ngành kinh doanh spa hãy liên hệ với Dr.Spiller Việt Nam ngay hôm nay theo một trong ba hình thức sau:

Hotline tư vấn miễn phí: 1900232433/ 090 464 44 88
Email: Info@dr-spiller.vn
Website: Dr-Spiller.vn 

Facebook: https://www.facebook.com/Dr.Spiller.Manglandanguyenbantrolai

Đừng để những lo lắng và băn khoăn làm bạn bỏ lỡ cơ hội trong ngành spa và mỹ phẩm đang trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ. Chúng tôi có thể giúp bạn học nghề spa, tìm hiểu sản phẩm & dịch vụ cập nhập xu hướng nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí của chính bạn. Dr. Spiller cam kết đồng hành cùng bạn chinh phục ước mơ kinh doanh ngành spa và mỹ phẩm đầy triển vọng này.

“Dr.Spiller – Mang làn da nguyên bản trở lại”!