Dưa chuột và những tác dụng làm đẹp tuyệt vời cho mùa đông

Ngày 11/01/2016 Đăng bởi : admin

Dưa chuột là một loại quả với 96% là nước, sẽ là một cách làm sữa tắm dưỡng ẩm tại nhà hoặc những phương pháp dưỡng ẩm cho mùa đông tuyệt vời nhất. Với vị thanh mát, chứa nhiều vitamin và khoáng chất, chúng sẽ giúp những vùng da khô được phục hồi nhanh chóng hơn.

cách làm sữa tắm trắng da tại nhà

Làm mềm môi chống khô bằng dưa chuột

Dưa chuột có thể sử dụng để làm cho da của bạn được chăm sóc một cách toàn diện nhất, và chúng cũng có thể chăm sóc cho da môi của bạn trở nên căng mịn và chống lại những vết bong tróc môi hiệu quả hơn.

Để thực hiện phương pháp này bạn hãy thực hiện như sau: Sử dụng dưa chuột mọng nước thái thành lát mỏng, sau đó đắp lên da môi của bạn cho tới khi chúng khô nước bạn thay bằng một lát khác. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng dưa chuột để nghiền nát, sau đó đắp lên môi của mình. Bạn sẽ thấy đôi môi của mình trở nên mềm mại hơn, đồng thời còn giúp giảm thâm môi một cách rất hiệu quả.

cách làm sữa tắm trắng da tại nhà 1

Giúp dưỡng ẩm da hiệu quả bằng dưa chuột

Vì chúng chứa rất nhiều nước và có vị tươi mát, nên da chúng có thể dưỡng ẩm cho da của bạn một cách hiệu quả nhất, các bạn nên sử dụng chúng để dưỡng ẩm lên da một cách thường xuyên.

Bạn hãy thực hiện phương pháp như sau : Lấy một quả dưa chuột nghiền nát, sau đó trộn thêm với một chút sữa tươi, sử dụng hỗn hợp này để đắp lên da mặt của bạn trong vòng 15 phút. Sau đó rửa sạch lại với nước mát. Thực hiện phương pháp này mỗi ngày một lần, làn da của bạn sẽ trở nên căng mịn tự nhiên nhất.

cách làm sữa tắm trắng da tại nhà 2

Tẩy tế bào chết với dưa chuột

Chúng không chỉ giúp dưỡng ẩm một cách tự nhiên, chúng còn có tác dụng giúp bạn tẩy da chết một cách hiệu quả mà không gây ảnh hưởng tới những tế bào bên trong da. Bạn cũng có thể có cách làm sữa tắm trắng da tại nhà hiệu quả cho da của mình nữa.

Các bạn hãy thực hiện phương pháp như sau: Sử dụng dưa chuột xay nhuyễn, sau đó bạn hãy lấy một chút mật ong trộn đều, sử dụng chúng để đắp lên da của bạn, sử dụng tay chà xát nhẹ nhàng để những lớp da này có thể được loại bỏ một cách tự nhiên. Sau đó 15 phút thì bạn rửa sạch da mặt với nước, da mặt bạn sẽ được loại bỏ sạch những lớp da chết một cách tự nhiên nhất.

cách làm sữa tắm trắng da tại nhà 3

Cách làm sữa tắm trắng da tại nhà hiệu quả này sẽ đem lại kết quả tốt hơn, khi bạn sử dụng cho mình những sản phẩm chăm sóc da của mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller. Dr.Spiller cũng được chiết xuất từ những thành phần tự nhiên trong thiên nhiên, để đem lại cho da của bạn trở nên khỏe mạnh hơn rất nhiều. Dr.Spiller tự hào đồng hành giữ gìn nhan sắc của bạn trở nên khỏe mạnh nhất. Cùng khám phá và cảm nhận bạn nhé! Chúc các bạn thành công!