Đừng hủy hoại làn da của bạn chỉ vì tham mỹ phẩm rẻ tiền

Ngày 25/07/2016 Đăng bởi : admin

Mỹ phẩm có chứa paraben, corticoid,chì,…. Đều là những con dao sắc có thể gây tổn thương cho làn da bất cứ lúc nào. Chắc hẳn bạn đã từng đọc ở đâu đó những hệ quả mà nạn nhân sử dụng mỹ phẩm kém chất lượng như vậy đem lại.

hậu quả sử dụng mỹ phẩm kém chất lượng

Đánh vào tâm lý hiệu quả nhanh, tiết kiệm

Là phụ nữ thì chắc chắn ai cũng muốn bản thân mình đẹp và là tâm điểm của mọi sự chú ý. Thực tế không phải ai cũng có thể sở hữu được một làn da hoàn hảo như vậy hoặc có người đã đẹp nhưng muốn bản thân hoàn hảo hơn. Đánh vào lòng tham của con người nhiều cơ sở sản xuất mỹ phẩm giả, mỹ phẩm kém chất lượng ra đời.

Mỹ phẩm vừa rẻ vừa đẹp ngay ai cũng rất thích. Tuy nhiên, chúng ta lại chỉ tránh xa và nhận thức rõ ràng hơn khi hứng chịu kết quả mà những sản phẩm kém chất lượng đó bỏ lại. Đặc biệt là các loại kem làm trắng da.

Hậu quả khi sử dụng mỹ phẩm kém chất lượng

hậu quả sử dụng mỹ phẩm kém chất lượng

Để có thể chăm sóc da bạn cần cả một quá trình để hồi phục và chăm sóc. Cấu trúc làn da luôn có sự thay đổi theo thời gian không ngừng nghỉ. Ví dụ, để có được làn da sáng mịn, ít nếp nhăn bạn sẽ luôn phải chạy theo bởi quá trình lão hóa là không ngừng nghỉ. Không có bất cứ một loại thuốc nào có thể làm bạn trẻ mãi. Bạn chỉ có thể níu kéo nó chậm lại mà thôi.

Lão hóa nhanh là một trong những biểu hiện đầu tiên khi bạn chọn sai sản phẩm và không thích hợp với tình trạng da.

Mụn viêm mãn tính. Hầu hết các sản phẩm mỹ phẩm đều có chất độc hại khiến da phải biến đổi và mụn viêm bùng phát mạnh mẽ, hủy hoại nhan sắc của bạn.

Giãn mao mạch máu cũng là một trong những tình trạng phố biến nhất khi bạn sử dụng các loại mỹ phẩm kém chất lượng. Một câu hỏi đặt ra vậy đâu mới là sản phẩm chất lượng và sản phẩm nào an toàn?

nhận diện mỹ phẩm sinh học đạt chuẩn

Hiện nay nổi bật trong các dòng mỹ phẩm an toàn bạn chắc chắn không thể bỏ sót mỹ phẩm sinh học Dr.Spiller. Với công thức sản xuất và hệ thống nhà máy chuyên nghiệp độc quyền, khép kín. Đặc biệt sản phẩm đã trải qua rất nhiều cuộc kiểm nghiệm gay gắt đạt chứng chỉ Cosmos Organic – chứng chỉ có giá trị pháp lý về sự an toàn và hiệu quả tại liên minh Châu Âu.

Là dòng mỹ phẩm Đức nổi tiếng Châu Âu và có mặt tại khắp 5 Châu bạn hoàn toàn có thể lựa chọn.

Một số lưu ý khi chọn sản phẩm chăm sóc da. Bạn cần hiểu hơn về kiến thức làn da. Lựa chọn sản phẩm phải thích hợp với làn da. Tham khảo ngay ý kiến của chuyên gia tại Viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab để có được kết quả tốt nhất. Tại đây bạn sẽ được soi da miễn phí và phác đồ điều trị hiệu quả.