Dùng kem trị nám nào tốt hiệu quả nhất hiện nay

Ngày 06/08/2015 Đăng bởi : admin

 

 

Trả lời:

Cảm ơn bạn Kiều Oanh đã gửi câu hỏi cho các chuyên gia. Câu hỏi về kem trị nám nào tốt nhất của bạn sẽ được chuyên gia của chúng tôi giải đáp như sau:

kem trị nám tốt

Theo như lời bạn chia sẻ thì bạn đang bị nám. Như bạn đã biết melanin là sắc tố cấu tạp nên màu sắc của da, tóc và mắt. Khi melanin bị tích tụ quá nhiều và tập trung tại một vùng da nhất định sẽ hình thành nên nám. Thực chất nám không hề gây hại cho sức khoẻ của bạn, nhưng nó lại gây tổn hại nghiêm trọng về mặt thẩm mỹ khiến nhiều người và cũng có thể có bạn trở nên tự ti, mặc cảm về nhan sắc của mình.

Dùng kem trị nám tốt

Cùng tìm hiểu về nguyên nhân hình thành nám để hiểu và tìm mua loại kem trị nám hiệu quả nhất. nám được hình thành bởi nhiều nguyên nhân. Một trong những nguyên nhân chính gây ra nám là do tác động của ánh nắng mặt trời. Tia nắng có trong tia UVA, UVB chiếu vào ánh nắng mặt trời khiến da bị sậm màu, một nguyên nhân thứ 2 là do rối loạn nội tiết tố do mất cân bằng sắc tố melanin dưới da. Hay có thể do chị em quá lạm dụng mỹ phẩm cũng như chế độ dinh dưỡng không thích hợp lý khiến da trở nên thiếu chất và yếu đi ảnh hưởng đến quá trình tái tạo làn da, da mất đi sức chống lại những yếu tố có hại từ môi trường. Hau cũng có thể do yếu tố di truyền. Vậy câu hỏi đặt ra là liệu loại kem trị nám nào tốt nhất để trị tất cả các loại nám da hay không?

kem trị nám tốt nhất

Với trường hợp cụ thể của bạn nám ngày càng xuất hiện nhiều nên theo các chuyên gia thì bạn nên có các biện pháp cụ thể để tránh xa việc nám tiếp tục phát triển hơn. Cụ thể là: cân bằng lại chế độ dinh dưỡng hàng ngày, ăn uống đủ chất để da hình thành collagen tái tạo vùng da mới cho bạn. Thường xuyên dùng các biện pháp bảo vệ da mặt khỏi các tác động trực tiếp từ ánh nắng mặt trời và chú ý là không nên ra ngoài nhiều nhất là thời gian từ 10 giờ đến 3h vì lúc ấy nắng là gay gắt nhất, chứa nhiều tia Uv gây hại cho da bạn…

kem trị nám tốt nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm trị nám xuất xứ cả trong và ngoài nước. Với việc da bạn nhiều nám như vậy, thông qua khảo sát cũng như tìm hiều về những người bị nám đã sử dụng, các chuyên gia của chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng kem trị nám của thương hiệu mỹ phẩm sinh học Dr.Spiller. bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm kem trị nám của nhãn hiệu này vì thành phần thiên nhiên rất lành tính, sẽ cho bạn làn da hết thâm nám, mịn màng dưỡng ẩm và trắng khỏe không kém gì việc bạn điều trị tại các spa.