Dưỡng ẩm cho da như thế nào là khoa học và đúng cách

Ngày 07/01/2016 Đăng bởi : admin

Dù bạn thuộc bất cứ loại da nào, bạn cũng cần phải dưỡng ẩm cho da bằng những sản phẩm : kem dưỡng ẩm, sữa tắm dưỡng ẩm cho tới những sản phẩm dưỡng da có khả năng dưỡng ẩm. Nhiều người cho rằng chỉ cần sử dụng kem dưỡng ẩm thoa lên vùng da của mình là có thể cung cấp dưỡng ẩm cho da được tốt nhất. Tuy nhiên, các chuyên gia da liễu khuyên chúng ta nên sử dụng sản phẩm dưỡng ẩm theo những cách sau đây để đem lại được hiệu quả tối ưu nhất nhé!

sữa tắm dưỡng ẩm

Làm sạch da trước khi dưỡng ẩm

Sử dụng kem dưỡng ẩm cho da chúng ta cũng cần làm sạch vùng da đó. Bởi những chất bụi bẩn và bã nhờn có thể bịp kín lỗ chân lông khiến da của bạn không hấp thụ được những dưỡng chất từ kem dưỡng ẩm của bạn một cách tối ưu. Ngoài ra, khi các chất dưỡng ẩm không được thẩm thấu vào da chúng sẽ đọng lại trên da của bạn, khiến cho da bạn bắt đầu xuất hiện những vấn đề viêm da và tạo cơ hội cho các vi khuẩn hình thành.

Chính vì vậy, bạn hãy tiến hành làm sạch da trước khi dưỡng ẩm bạn nhé!

sữa tắm dưỡng ẩm 1

Thời gian dưỡng ẩm cần thích hợp

Thời gian và thời điểm thích hợp để dưỡng ẩm đạt hiệu quả cao đó chính là sau bước làm sạch da của bạn và sau khi tẩy da chết. Bởi những bước làm sạch này có khả năng làm cho da của bạn bị rửa trôi lớp dưỡng ẩm trên da, ngay lúc da da bạn rất cần được cung cấp một lượng ẩm để cân bằng da, tránh cho da bị khô hiệu quả nhất.

Mỗi ngày, bạn hãy tiến hành dưỡng ẩm da vào buổi sáng và buổi tối tước khi đi ngủ để đạt được hiệu quả tối ưu nhất bạn nhé! Còn đối với sản phẩm sữa tắm dưỡng ẩm thì bạn thực hiện sử dụng sau khi đã tắm sạch với nước là tốt nhất.

sữa tắm dưỡng ẩm 2

Lựa chọn kem dưỡng ẩm phù hợp

Kem dưỡng ẩm phù hợp là kem dưỡng ẩm được chiết xuất từ những thành phần tự nhiên, không chứa chất bảo quản và không chứa những thành phần hóa học. Các chuyên gia da liễu khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm mỹ phẩm cao cấp là an toàn nhất.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam đã có những sản phẩm chăm sóc và dưỡng ẩm da hiệu quả của mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller. Mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller được chiết xuất từ những thành phần tự nhiên nhất, có xuất xứ từ Đức, đặc biệt sản phẩm dưỡng ẩm được chiết xuất dưới dạng nhũ tương hóa lỏng, sẽ giúp cho da của bạn hấp thụ tốt, giữ ẩm được lâu hơn rất nhiều.

sữa tắm dưỡng ẩm 3

Sử dụng sữa tắm dưỡng ẩm của mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller, hay những sản phẩm kem dưỡng ẩm của hãng cũng sẽ đem lại cho da của bạn trở nên khỏe mạnh và được chăm sóc toàn diện nhất. Cùng Dr.Spiller khám phá và trải nghiệm những sản phẩm làm đẹp tuyệt vời và chăm sóc da khoa học nhất nhé!