Dưỡng trắng da ngăn ngừa mụn hiệu quả chỉ với dâu tây

Ngày 03/02/2016 Đăng bởi : admin

Đối với những loại kem ngăn ngừa  mụn trắng da, các bạn có thể chăm sóc với hai tác dụng tuyệt vời, khi bạn sử dụng sản phẩm hiệu quả, chúng sẽ mang đến những lợi ích rất lớn đối với da của bạn.

kem trị mụn trắng da

Dâu tây là một nguyên liệu tự nhiên trợ thủ đắc lực của bạn, giúp diệt sạch những đốm mụn trên da, vừa giúp cho da của bạn được dưỡng trắng một cách tự nhiên nhất. Trong trái dâu tây có chứa rất nhiều những axit tự nhiên, giúp bạn loại bỏ được những vi khuẩn trên da hiệu quả, làm sạch những lỗ chân lông tự nhiên, để da của bạn được trở nên thông thoáng hơn rất nhiều. Đồng thời chúng còn chứa những nhiều vitamin C có khả năng giúp cho da của bạn trở nên trắng sáng mịn màng hơn.

Trắng da  ngăn ngừa mụn hiệu quả với dâu tây và sữa chua

Sữa chua và dâu tây là 2 nguyên liệu tự nhiên giúp cho da của bạn được hấp thụ những dưỡng chất tốt nhất, đặc biệt là điều trị mụn trên da một cách tuyệt vời nhất. Các bạn có thể tự làm cho mình những loại kem  ngăn ngừa  mụn trắng da tự nhiên từ công thức này một cách đơn giản.

Các bạn hãy thực hiện công thức như sau:

kem trị mụn trắng da 1

Sử dụng dâu tây nghiền nát, sau đó thêm 1 đến 2 thìa sữa chua vào và trộn đều. Sử dụng hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên vùng da mặt của bạn, đắp như vậy trong vòng khoảng 15 đến 20 phút

Trắng da  ngăn ngừa  mụn với dâu tây và bột gạo

Có một công thức làm trắng da hiệu quả nữa mà bạn có thể áp dụng để vừa  ngăn ngừa mụn hiệu quả, vừa giúp trắng da một cách tốt nhất, các bạn hãy thực hiện phương pháp như sau:

kem trị mụn trắng da 2

Sử dụng dâu tây nghiền nát, sau đó hãy cho thêm một chút bột gạo vào trộn đều và thêm 1 thìa mật ong, tiếp tục trộn đều và sử dụng hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên vùng da mặt của mình. Chờ khoảng 15 phút sau thì các bạn hãy rửa sạch lại với nước ấm. Mỗi công thức làm đẹp da như vậy các bạn hãy thực hiện 2 ngày 1 lần để dưỡng chất thẩm thấu qua da được tốt nhất.

Không những đem lại hiệu quả cao trong việc dưỡng trắng trên da của bạn, mà chúng còn có khả năng điều trị mụn một cách hiệu quả tuyệt đối nếu  như các bạn biết cách chă sóc da một cách khoa học nhất.

kem trị mụn trắng da 3

Kem trị mụn trắng da bạn nên lựa chọn để có được hiệu quả cao hơn gấp nhiều lần, các bạn nên áp dụng những phương pháp và sản phẩm chăm sóc da của mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller.Dr.Spiller với những sản phẩm chăm sóc da tốt nhất được chiết xuất từ những thành phần tự nhiên để giúp cho da bạn được hấp thụ các dưỡng chất tự nhiên an toàn. Cùng làm sạch mụn trên mặt và làm trắng da hiệu quả nhất từ mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller của Đức các bạn nhé!