Dưỡng trắng da ngày và đêm tốt hơn chỉ với mật ong

Ngày 28/01/2016 Đăng bởi : admin

.Khi thực hiện những phương pháp chăm sóc da bằng kem dưỡng da ngày và đêm, với tác dụng mong muốn, các bạn luôn muốn lựa chọn kem dưỡng trắng da ngày và đêm nào hiệu quả nhất cho mình để sử dụng. Với tác dụng hiệu quả và tiện lợi trong một sản phẩm mà bạn có thể dưỡng trắng da ngày và đêm tốt nhất, kem dưỡng da ngày và đêm sẽ giúp cung cấp những dưỡng chất hiệu quả cho da mặt của bạn.

kem dưỡng trắng da ngày và đêm

 

Công dụng của những sản phẩm kem dưỡng trắng da ngày và đêm này có rất nhiều, tập trung chủ yếu vào các tác dụng chăm sóc da như dưỡng trắng da, dưỡng ẩm cho da và giúp cung cấp những dưỡng chất cần thiết để da bạn luôn khỏe mạnh hơn.

Mật ong là một trong những nguyên liệu như vậy, chúng có tác dụng cung cấp những dưỡng chất cần thiết nhất cho da của bạn, đặc biệt là tác dụng dưỡng ẩm và dưỡng trắng, sử dụng nguyên liệu này trong những công thức làm đẹp da cho da của bạn là một sự lựa chọn hoàn hảo và được nhiều người sử dụng nhất. Các bạn có rất nhiều những phương pháp dưỡng trắng da ngày và đêm, dưới đây là 2 phương pháp hiệu quả cho bạn, hãy cùng tìm hiểu nhé.

kem dưỡng trắng da ngày và đêm 1

Dưỡng trắng da ngày và đêm  với mật ong và chanh

Để làm sạch được những tế bào chết trên da, giúp cho da bạn trở nên sáng khỏe và trở nên trắng mịn hơn. Chanh có khả năng giúp cho những lỗ chân lông được làm sạch và thu nhỏ hiệu quả, để làn da láng mịn hơn

Các bạn hãy sử dụng một chút nước cốt chanh trộn với một chút mật ong, sau đó các bạn hãy lấy hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên vùng da mặt của mình. Sau đó 15 phút thì rửa sạch lại với nước ấm. Hãy thực hiện phương pháp này cả ngày và đêm càng tốt. Kem dưỡng trắng da ngày và đêm của Dr.Spiller sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn trong công việc này nếu như các bạn không thể thực hiện được những phương pháp phức tạp trên.

kem dưỡng trắng da ngày và đêm 2

Dưỡng trắng da ngày và đêm với mật ong và bột nghệ

Công thức này không chỉ giúp cho da của bạn trở nên trắng mịn mà còn có tác dụng ngừa mụn một cách tốt nhất.

Các bạn hãy thực hiện phương pháp như sau: Sử dụng mật ong trộn với một chút bột nghệ và lấy hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình, bạn có thể đắp lên như vậy trong vòng 15 phút thì rửa sạch lại với nước, sẽ giúp cho da mặt của bạn trở nên mềm mịn hơn rất nhiều.

kem dưỡng trắng da ngày và đêm 3

Mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller với những sản phẩm kem dưỡng trắng da ngày và đêm để giúp cho da của bạn được chăm sóc một cách toàn diện nhất. Dr.Spiller đảm bảo những dưỡng chất tuyệt vời hơn cả mật ong để bạn sở hữu một làn da đẹp nhất. Cùng chăm sóc da hiệu quả với bộ sản phẩm của Dr.Spiller bạn nhé!