Đường và những công dụng làm đẹp cho da hiệu quả nhất

Ngày 20/08/2015

 

Đường trắng hay đường nâu đều là một nguyên liệu tự nhiên thường được phái đẹp chúng ta ưa chuộng để làm đẹp cho mình với những tính hiệu quả và đơn giản của chúng. Tẩy da chết toàn thân bằng đường là một trong những cách thức làm đẹp tốt nhất.

tẩy da chết toàn thân bằng đường

Cùng khám phá những cách làm đẹp da với đường và chăm sóc da mình một cách tốt nhất nhé!

Tẩy da chết môi với đường

Đối với bất kì vùng da nào trên cơ thể của bạn đều cần được tiến hành tẩy da chết một cách khoa học nhất. Vùng da môi là một vùng da nhạy cảm và mỏng. đồng thời với việc sử dụng mỹ phẩm son môi và tiếp xúc với ánh nắng mặt trời nhiều làm cho đôi môi của bạn trở nên thâm đen và khô hơn, khi đó những lớp tế bào da chết bị loại bỏ ra ngoài và đòi hỏi chúng ta cần làm sạch chúng một cách hiệu quả nhất.

tẩy da chết toàn thân bằng đường 1

Với đường, các bạn có thể có được một công thức tẩy da chết tốt nhất. Bạn hãy lấy một chút đường thêm một vài giọt nước chanh và tiến hành thoa nhẹ nhàng lên vùng da môi của bạn, để những lớp tế bào chết được loại bỏ ra ngoài. Sau đó hãy sử dụng nước ấm vừa đủ để rửa sạch lại, sau đó sử dụng một lớp son dưỡng để cung cấp độ ẩm cho môi hiệu quả.

Tẩy da chết toàn thân với đường

Với đường, bạn cũng có thể tẩy da chết toàn thân bằng đường cho mình một cách tối đa, những hạt đường nhỏ sẽ đóng vai trò như những hạt massage để làm sạch da hiệu quả.

Bạn hãy thực hiện công thức sau: Sử dụng đường trộn với một chút mật ong, sau đó sử dụng hỗn hợp để thoa nhẹ nhàng lên da, vừa thoa vừa tiến hành massage để những tế bào da chết loại bỏ ra ngoài. Sau đó 15 phút thì bạn hãy rửa sạch lại với nước ấm. Với công thức này bạn vừa có thể dưỡng ẩm cho da, vừa có thể loại bỏ da chết một cách tốt nhất.

tẩy da chết toàn thân bằng đường 2

Sử dụng mỹ phẩm cao cấp thay thế cho đường

Một vượt trội khi bạn sử dụng mỹ phẩm cao cấp của DR.Spiller để tẩy da chết toàn thân cho mình, các bạn sẽ có được một công thức tẩy da chết mới, nhanh gọn, hiệu quả, đặc biệt là sản phẩm không chứa chất bảo quản nên bạn có thể yên tâm sử dụng mà không lo tới vấn đề kích ứng da.
Dr.Spiller là một trong những sản phẩm chăm sóc da mới nhất được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên nhất, những dưỡng chất có lợi và có khả năng tẩy da chết hiệu quả, bạn có thể sử dụng chúng để làm đẹp cho da của bạn, một vượt trội là những sản phẩm này sẽ giúp cho da của bạn được tái tạo nhanh hơn và giúp cho da được trẻ trung và khỏe mạnh.

tẩy da chết toàn thân bằng đường 3

Ngoài những công thức tẩy da chết bằng đường, hay công thức tẩy da chết từ mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller hiệu quả tuyệt đối, các bạn sẽ tìm được những công thức làm đẹp khác, từ chăm sóc da, dưỡng da và bổ sung những dưỡng chất cho da hiệu quả. Những vấn đề về da sẽ được chuyên gia Dr.Spiller thấu hiểu và đem lại cho bạn những hiệu quả tuyệt đối. Cùng chăm sóc cho da được đẹp như tuổi thanh xuân với Dr.Spiller bạn nhé!