Giải độc tiêu mụn với nguyên liệu tự nhiên ở đâu cũng có

Ngày 17/01/2016 Đăng bởi : admin

Một trong những yếu tố gây nên mụn của bạn, một phần là do da của chúng ta chưa sử dụng được những sản phẩm sữa tắm nào tốt cho da, nhưng phần nhiều là do những độc tố bên trong cơ thể không được điều tiết và thải ra ngoài triệt để, khiến chúng tồn đọng trên da của mình và làm cho da bạn xuất hiện những đốm mụn xấu xí, cùng những nguyên liệu tự nhiên xóa tan mụn, giúp da khỏe mạnh từ bên trong bằng những nguyên liệu tự nhiên hiệu quả bạn nhé!

sữa tắm nào tốt cho da

Mướp đắng

Mướp đắng được coi là một thực phẩm thần thánh để giúp bạn giải độc bên trong, tiêu mụn bên ngoài, giúp cho da dẻ của bạn trở nên trắng mịn sạch mụn một cách hiệu quả nhất.

Các bạn hãy thực hiện phương pháp như sau: Sử dụng mướp đắng ép lấy nước để uống, mỗi ngày 1 cốc. Sau đó sử dụng bã của chúng để đắp lên da mặt của bạn trong vòng 15 phút, sau đó bạn hãy rửa sạch lại với nước ấm. Những độc tố trong người được đào thải, giúp cho việc chăm sóc da của bạn trở nên dễ dàng hơn, những đốm mụn dần tan biến theo thời gian và trả lại cho bạn một làn da đẹp nhất.

sữa tắm nào tốt cho da 1

Rau má

Lá rau má có tính mát, tốt cho cơ thể và đặc biệt là rất tốt cho da của bạn. Đối với rau má, chúng ta cũng có thể thực hiện phương pháp như đối với mướp đắng. Các bạn cũng có thể đem lá rau má xay lấy nước uống và sử dụng bã của chúng để đắp lên da mặt của bạn.

Hoặc bạn cũng có thể để thêm một chút muối vào và đánh tan với rau má xay nhuyễn, những công thức này không chỉ để đắp ngoài da mà còn giúp bạn thanh lọc cơ thể từ sâu bên trong da tốt như sữa tắm nào tốt cho da hiệu quả cho bạn nữa đấy nhé!

sữa tắm nào tốt cho da 2

Rau diếp cá

Với tính năng làm mát cơ thể tương tự như rau má, rau diếp cá cũng là một loại rau giúp bạn làm mát cơ thể hiệu quả. Những độc tố sẽ theo đường tiêu hóa để được thải ra ngoài, giúp cho da của bạn trở nên khỏe mạnh hơn.

Bạn có thể chăm sóc da bằng cách sử dụng rau diếp cá để ăn sống, hoặc cũng có thể xay nhuyễn chúng và đắp lên da mặt của bạn đều đem lại hiệu quả. Với phương pháp này, bạn hãy kết hợp cả 2 cách để đem lại hiệu quả tốt hơn cho da của bạn nhé!

sữa tắm nào tốt cho da 3

Với những nguyên liệu tự nhiên trên, các bạn cũng đừng quên sử dụng những sản phẩm sữa tắm nào tốt cho da hiệu quả. Dr.Spiller là một dòng sản phẩm mỹ phẩm cao cấp, được chiết xuất từ tự nhiên đem đến những dưỡng chất tuyệt vời để bạn chăm sóc da từ bên ngoài cơ thể. Dr.Spiller tự hào là sản phẩm an toàn vì sức khỏe, các bạn hãy lựa chọn những sản phẩm chăm sóc da cần thiết nhất cho mình từ bộ sưu tập chăm sóc da của Dr.Spiller bạn nhé! Hãy cùng trải nghiệm những công thức làm đẹp mới của Dr.Spiller.