Giải pháp trị viêm nang lông cực kỳ hiệu quả hiện nay

Ngày 10/12/2015 Đăng bởi : admin

Một trong những bệnh ngoài da phổ biến chính là viêm nang lông. Tuy không ảnh hưởng quá nhiều đến tình trạng sức khỏe của người bệnh nhưng viêm nang lông lại gây áp lực nhiều về mặt tâm lý. Các biểu hiện của viêm nang lông như: vết sần đỏ, viêm, mưng mủ thấy rõ trên da khiến cho bạn có cảm giác ngứa ngáy và thiếu tự tin trong mọi hoàn cảnh, tình huống. Chính vì điều này đã ngày càng thôi thúc bạn cần tìm cho mình phương pháp điều trị dứt điểm căn bệnh “quái gở” này để ngày.

Viêm nang lông sẽ không khó để điều trị nếu bạn có phương pháp phù hợp nhất dành cho mình. Sau đây là một vài cách điều trị viêm nang lông đơn giản bằng nguyên liệu tự nhiên mà bạn có thể tham khảo:

Dầu dừa + tinh dầu hương thảo

mẹo chữa viêm nang lông

Dầu dừa là một trong những nguyên liệu được sử dụng để làm đẹp rất phổ biến. Sử dụng dầu dừa sẽ góp phần làm tăng cường độ ẩm và chữa lành các nốt viêm lỗ chân lông xuất hiện trên bề mặt da. Đồng thời, tinh dầu hương thảo sẽ giúp diệt trừ vi khuẩn làm sạch lỗ chân lông, đặc biệt làm giảm tình trạng lông mọc dưới da và giảm viêm nang lông rất hiệu quả.

Cách chữa viêm nang lông bằng hai nguyên liệu trên khá đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng tinh dầu hương thảo và dầu dừa với nhau, trong đó dầu hương thảo chiếm 1-2,5%. Sử dụng dung dịch đã tạo được bạn thoa lên da bị viêm nang lông và massage nhẹ nhàng trong khoảng từ 15 – 20 phút để cho các dưỡng chất thấm sâu vào da. Áp dụng phương pháp này thường xuyên sẽ làm giảm tình trạng viêm nang lông trên da bạn.

Nha đam

Một trong những mẹo chữa viêm nang lông phổ biến hiện nay nữa chính là sử dụng nha đam. Trong nhựa nha đam có chứa nhiều vitamin và khoáng chất có thể chăm sóc cho da. Đồng thời, nha đam còn có khả năng sát khuẩn và làm sạch da rất hiệu quả vì thế giúp làm giảm viêm nang lông rất tốt.

mẹo chữa viêm nang lông

 

Bạn chỉ cần sử dụng lá lô hội rửa sạch và loại bỏ phần vỏ ở ngoài, lấy phần nhựa bên trong để thoa lên da. Đợi khoảng 10 phút để cho nhựa lô hội khô lại bạn dùng nước rửa sạch da và lau khô.

Bạc hà

Lá bạc hà có khả năng diệt khuẩn và làm mát da rất hiệu quả. Bạn sử dụng cho mình khoảng 4-5 lá bạc hà nghiền nhuyễn ra sau đó chà lên vùng da bị viêm nang lông. Sau khi thoa bạc hà bạn sẽ có cảm giác mát lạnh, khoan khoái. Chờ trong khoảng 10 phút bạn rửa sạch da.

mẹo chữa viêm nang lông2

Những nguyên liệu từ tự nhiên giúp cho tình tạng viêm nang lông trên da được giảm bớt hiệu quả. Tuy nhiên, phương pháp này lại không thể trị dứt điểm bệnh viêm nang lông, chính nguyên nhân này đòi hỏi bạn cần có một phương pháp tối ưu nhất cho mình. Sử dụng mỹ phẩm cao cấp là giải pháp tốt nhất dành cho bạn hiện nay.

Mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller là một trong những thương hiệu đạt tiêu chuẩn hàng đầu Châu Âu về chất lượng và độ an toàn. Đây là một trong những loại mỹ phẩm cao cấp uy tín được nhiều người trên thế giới tin dùng. Hãy trải nghiệm và kiểm chứng bạn nhé!