Giải quyết nhanh gọn mụn trên mặt với nguyên liệu sẵn có

Ngày 09/01/2016 Đăng bởi : admin

Mụn trên cơ thể không chỉ được giải quyết từ những sản phẩm sữa tắm trị mụn, mà còn bằng cả những nguyên liệu tự nhiên sẵn có trong nhà của bạn. Bạn có thể sử dụng những nguyên liệu tự nhiên sẵn có trong nhà bếp này để chăm sóc cho làn da của mình một cách hiệu quả nhất.

sữa tắm trị mụn

Học cách trị mụn trên cơ thể bằng những phương pháp sau đây nhé!

Trị mụn bằng trà xanh

Trà xanh có tính sát khuẩn tốt, chính vì vậy nên da mặt của bạn có thể được làm sạch mụn một cách tự nhiên. Trà xanh có có khả năng làm cho da của bạn được loại sạch những lớp vi khuẩn trên mặt và dưới mụn, để giúp cho da của bạn được kháng khuẩn một cách tốt nhất.

Các bạn hãy thực hiện phương pháp như sau: Sử dụng bã chè xanh, cho thêm một chút muối vào và sử dụng hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên vùng da mặt của bạn. Sau đó bạn đắp như vậy khoảng 15 phút, rồi rửa sạch lại với nước ấm. Thực hiện phương pháp này thường xuyên sẽ giúp cho da của bạn xóa sạch mụn hiệu quả nhất.

sữa tắm trị mụn 1

Trị mụn cơ thể hiệu quả bằng lòng trắng trứng gà

Với lòng trắng trứng gà, có chứa nhiều collagen tốt như sữa tắm trị mụn, giúp cho da của bạn được phục hồi một cách tự nhiên, tăng sự liên kết và sự đàn hồi của da. Để thực hiện điều trị mụn hiệu quả bạn hãy thực hiện phương pháp như sau:

Bạn hãy lấy lòng đỏ trứng gà trộn với một vài giọt chanh, sau đó sử dụng chúng để đắp lên mặt của bạn. Bạn có thể để cho hợp chất này khô trên mặt rồi rửa sạch lại với nước, hoặc nếu bạn không có thời gian, bạn có thể để chúng như vậy trong vòng 15 phút rồi rửa sạch lại với nước ấm. với công thức này, bạn hãy làm đều đặn 2 ngày 1 lần, đảm bảo những đốm mụn sẽ bị diệt trừ chỉ sau một thời gian ngắn.

sữa tắm trị mụn 2

Trị mụn cơ thể với mật ong

Mật ong được xem như một thần dược để giúp bạn làm trẻ hóa làn da của bạn, đồng thời, giúp cho da bạn hấp thụ những dưỡng chất tốt nhất cho da của bạn được phục hồi một cách tốt nhất.

Các bạn hãy thực hiện như sau: Sử dụng hỗn hợp mật ong trộn với một lòng đỏ trứng gà để thoa lên da mặt của bạn. Sau đó 15 phút thì rửa sạch lại với nước, làn da bạn sẽ trở nên mềm mịn hơn rất nhiều.

sữa tắm trị mụn 3

Với những nguyên liệu tự nhiên này, các bạn có thể sử dụng để giúp trị mụn tự nhiên nhất. Những sản phẩm sữa tắm trị mụn của mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller được chiết xuất từ những thành phần tự nhiên, Dr.Spiller có khả năng phục hồi làn da hiệu quả nhất, an toàn cho người sử dụng. Đồng thời, chúng có thể sử dụng rất hiệu quả cho bà bầu mà không ảnh hưởng tới những sự phát triển của trẻ, sự vượt trội của Dr.Spiller sẽ là những điểm cộng để các bạn chăm sóc da một cách hiệu quả.