Giải thưởng “European Health & Spa Award”

Ngày 09/02/2023 Đăng bởi : adminraothue

European Health & Spa Award là giải thưởng được cơ quan Y tế & sức khỏe châu Âu bình chọn và đề cử các sản phẩm và trị liệu chuyên nghiệp trong lĩnh vực spa và chăm sóc sức khỏe thẩm mỹ không chỉ cho các thương hiệu mỹ phẩm của châu Âu mà còn có sự góp mặt đáng kể của các thương hiệu danh tiếng trên toàn thế giới. Chính vì vậy European Health & Spa Award được ví như là giải thưởng OSCAR của điện ảnh về chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe thẩm mỹ.

1. Giải thưởng European Health & Spa Award cho dòng sản phẩm MAN AGE YOUR SKIN dành cho nam giới

Dr.Spiller Biocosmetic là nhãn hiệu mỹ phẩm đầu tiên trên thế giới cho ra mắt dòng sản phẩm dành cho nam giới đầy đủ nhất từ Đầu đến Chân (Head-to-Toe) bao gồm từ sữa tắm, dưỡng thể, các sản phẩm khử mùi, nước hoa cho đến các sản phẩm chăm sóc da chuyên nghiệp.

Phái mạnh không chỉ có cơ hội lựa chọn các sản phẩm chăm sóc da tại nhà mà còn có cơ hội tận hưởng các trị liệu chăm sóc da chuyên sâu được thiết kế chuyên biệt dành cho nam giới trên cơ sở nghiên cứu cấu trúc đặc thù của làn da của phái mạnh. Vì vậy, đây là cơ sở thuyết phục hội đồng bình chọn khó tính của European Health & Spa Award dành cho Dr.Spiller Biocosmetic.


2. Giải thưởng European Health & Spa Award dành cho trị liệu chống lão hoá cao cấp cho dòng sản phẩm Cellosophy Cellebration
Đánh dấu 50 năm thành lập, Dr.Spiller quyết tâm khẳng định vị thế cũng như đáp lại tình cảm yêu mến dành cho người tiêu dùng trên toàn thế giới bằng cách cho ra mắt bộ sưu tập độc đáo Cellosophy Cellebration. Bộ sản phẩm không chỉ bao gồm vào các sản phẩm sử dụng tại nhà mà còn bao gồm các sản phẩm đặc trị lão hoá chuyên sâu từ mặt nạ đến hệ thống ống tinh chất chuyên nghiệp.

Yếu tố đột phá để dòng sản phẩm Cellesophy Cellebration dành được trọn vẹ số điểm tuyệt đối từ hội đồng bình chọn đó là công nghệ độc quyền do Dr.Spiller phát minh cho phép tạo ra phức hợp phân tử chứa cùng lúc TINH THỂ KIM CƯƠNG – SÂM PANH- TRỨNG CÁ HỒI. Qua thử nghiệm, tác dụng cộng hưởng của của quang học do kim cương tạo ra với xúc tác sâm-panh giúp thúc đẩy mạnh mẽ quá trình trao đổi chất và cung cấp năng lượng cùng với sức mạnh tái tạo và phục hồi của trứng cá tầm giàu amino-acid, vitamin và khoáng chất đã đem lại khả năng chống nhăn và điều trị lão hóa rõ rệt.

Bên cạnh đó, với thiết kế độc đáo và quý phái, Cellosophy Cellebration còn khẳng định vị thế và thể hiện cá tính của người sở hữu nó.Thực sự đó là một cảm giác tuyệt vời.