Giới thiệu dòng kem chống nắng cao cấp dành cho bạn gái

Ngày 06/07/2015

Trả lời:

Xin chào Hà Anh, trước tiên cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Chúng tôi xin được giải đáp cho bạn như sau:

Bạn thường xuyên phải làm việc ngoài trời vì thế phải tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời. Vì thế nếu không có biện pháp bảo vệ, da bạn sẽ bị tác hại của ánh nắng mặt trời làm bị sạm đi , thậm chí tệ hơn là nguy cơ bị ung thư da do tia UV gây lên. Kem chống nắng cao cấp sẽ là công cụ hữu ích giúp bạn chống lại tác nhân gây hại cho da.

Kem chống nắng cao cấp

Do nhu cầu cao của mọi người , nhiều hãng mỹ phẩm đã sản xuất rất nhiều kem chống nắng tung ra thị trường. Bởi vậy, trên thị trường hiện nay có nhiều loại , đầy đủ các thương hiệu, xuất xứ, giá thành từ bình dân đến cao cấp. Để lựa chọn cho mình một loại kem chống nắng thì thật là khó.

kem chống nắng cao cấp nhất

Chúng tôi xin gợi ý cho bạn một loại kem chống nắng cao cấp của thương hiệu mỹ phẩm sinh học Dr.Spiller xuất xứ từ nước Đức xa xôi đạt tiêu chuẩn nhất trong dòng mỹ phẩm đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất, được các chuyên gia hàng đầu trên thế giới đánh giá cao chính vì thế các chị em phụ nữ tin tưởng sử dụng và cũng là sản phẩm bán chạy nhất thị trường châu Âu năm 2014, đang hướng đến với châu Á.

DÙng kem chống nắng

Nếu bạn còn băn khoăn chọn kem chống nắng cao cấp thì Dr.Spiller mang lại cho bạn một đẳng cấp mới. Vì Dr.Spiller sẽ chăm sóc da bạn chuyên nghiệp nhất khi tuân thủ quy trình nghiêm ngặt của việc nghiên cứu , phát triển và thử nghiệm một dược phẩm , ứng dụng hợp chất tự nhiên có tính chất giống tự nhiên trong nghiên cứu sản xuất các sản phẩm chăm sóc da dựa trên nguyên lý tự nhiên của làn da.

Kem chống nắng nào tốt nhất

Mỹ phẩm sinh học Dr.Spiller dướng đến chăm sóc chuyên biệt cho từng loại da như các dòng mỹ phẩm thông thường, họ chỉ chia da thành các dòng cơ bản như : da thường , da khô, da dầu … thì Dr.Spiller đi sâu vào gốc rễ làn da của bạn : chẳng hạn với da mụn , thì có các sản phẩm kem chống nắng phù hợp với da mụn như mụn kích ứng , mụn độc tố…

Cách dùng kem chống nắng an toàn

Đây là sản phẩm không chỉ phát huy tính hiệu quả chống nắng bảo vệ da mà còn chứa các thành phần dưỡng , chăm sóc da tối ưu. Ngoài ra , nếu bạn yêu thích làm đẹp cho làn da thì sản phẩm này còn giải quyết vấn đề vừa làm đẹp vừa kết hợp bảo vệ da khỏi tác nhân ánh nắng , dưỡng da sáng mịn.

Bạn thử trải nghiệm cùng Dr.Spiller – mỹ phẩm cao cấp để bảo vệ làn da của mình vào ngày hè này nhé.