Giúp mẹ bầu chăm sóc làn da đẹp mịn với mỹ phẩm Dr.Spiller

Ngày 27/12/2015 Đăng bởi : admin

Để đảm bảo cho mẹ bầu có các loại sữa tắm làm trắng da, các sản phẩm dưỡng da hiệu quả nhất, sản phẩm mỹ phẩm bạn lựa chọn để chăm sóc da phải là những sản phẩm mỹ phẩm cao cấp an toàn và hiệu quả nhất. Dr.Spiller là một trong những hãng mỹ phẩm được chiết xuất từ những thành phần thiên nhiên sử dụng hiệu quả và an toàn cho làn da của mẹ bầu. Các sản phẩm mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller không chứa các chất hóa học và chất bảo quản nên mẹ bầu có thể yên tâm sử dụng và hài lòng với chất lượng của sản phẩm.

các loại sữa tắm làm tráng da

Vì trong thời gian mang bầu, việc chăm sóc da và lựa chọn các loại sữa tắm làm trắng da cho da rất hạn chế, nên các bạn có thể sử dụng sản phẩm sữa tắm Magico Shower Gel của mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller. Với chiết xuất từ hoa sen xanh và thực vật châu Phi có tác dụng dưỡng ẩm hiệu quả, để làn da mẹ bầu lúc nào cũng mềm mại và mịn màng, đồng thời cung cấp độ ẩm để da của bạn luôn căng mịn tự nhiên nhất. Vì làn da toàn thân chiếm phần lớn trên cơ thể, nên các bạn hãy sử dụng sản phẩm này để chăm sóc tránh kích ứng bởi những thành phần hóa học có hại cho sự phát triển của bé.

các loại sữa tắm làm trắng da 1

Thời điểm mang bầu, các vùng da trên cơ thể, đặc biệt là vùng da bụng và đùi của mẹ bầu bị rạn da, để mẹ bầu có thể khắc phục vấn đề này, các mẹ bầu hãy lựa chọn sản phẩm tẩy da chết có tác dụng điều trị rạn da hiệu quả nhất của Dr.Spiller đó chính là Manaru Body Peeling. Đây là kem tẩy da chết có tác dụng thúc đẩy những tế bào mới phát triển và loại bỏ đi những lớp tế bào dư thừa trên cơ thể của bạn, từ đó sẽ làm mờ đi những vết rạn da, tái tạo và phục hồi làn da trở nên trắng mịn mềm mại và khỏe mạnh hơn. Mẹ bầu hãy chú ý tẩy da chết 2 tuần 1 lần với sản phẩm này để có hiệu quả tốt nhất bạn nhé!

các loại sữa tắm làm trắng da 2

Làn da của mẹ bầu có sự thay đổi khi bắt đầu mang thai, màu da thường xạm hơn và xanh xao, xuất hiện những đường gân, các tia máu li ti dưới da, để khắc phục, mẹ bầu hãy sử dụng sản phẩm Anti Couperose Cream có tác dụng bảo vệ các tĩnh mạch, làm vững mạch để giúp làn da của bạn được đẹp hơn. Với thành phần chính là vitamin K và chiết xuất từ cây dẻ ngựa, sẽ giúp cho các bạn chăm sóc làn da được tốt hơn, bổ sung những dưỡng chất thiết yếu nhất để bảo vệ các thành mao mạch vững chắc, chống giãn mao mạch hiệu quả nhất. Hợp chất Calmifi giúp da tái tạo phục hồi và làm sáng da hiệu quả.

các loại sữa tắm làm trắng da 3

Cùng với các loại sữa tắm hiệu quả của mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller và những sản phẩm chăm sóc da tuyệt vời cho mẹ bầu có được làn da đẹp như thời thiếu nữa bạn nhé! Chúc các bạn thành công!