Hạnh phúc cuộc đời có khi bị mất chỉ vì mặt bị nám

Ngày 14/08/2015 Đăng bởi : admin

Tôi bị nám da ngay từ năm lớp 8 và lúc tôi còn quá nhỏ để nhận ra bị nám lại chịu nhiều thiệt thòi lớn đến vậy. Tôi cũng chẳng tìm hiều và không biết đến cách chữa trị nám da mặt cho đến khi học lớp 12. Da mặt bị nám đối với tôi rất bình thường và tôi chẳng mảy may suy nghĩ chuyện đó.

kem trị nám

Rồi khi bước chân vào đại học, mọi chuyện thay đổi khi tôi bước đến môi trường hoàn toàn mới tại thủ đô. Chẳng giống những đứa đen nhẻm, mặt mũi tối tăm, quê mùa như tôi. Các bạn thành phố với nước da trắng ngần cùng khuôn mặt trắng hồng khiến tôi mang nhiều mặc cảm ghê gớm.

kem trị nám tốt

Sống tại thành phố, tôi cũng dần dần thay đổi được nước da ngăm đen của mình trở nên trắng mịn. Cách ăn mặc của tôi cũng dần trở nên sành điệu và sang chảng hơn trước. Về quê mọi người đều thấy tôi thay đổi và xinh lên rất nhiều, tuy chỉ với khuôn mặt bị nám là vẫn như thế.

trị nám da tốt

Tôi bắt đầu mặc cảm với làn da bị nám của mình với nó khiến tôi mất tự tin khi giao tiếp với mọi người. Tôi khao khát có được khuôn mặt trắng mịn không tì vết như những người bạn gái khác những lại không thể có được.

Quyết tâm trị nám, tôi tìm đến các biện pháp trị nám từ thiên nhiên, sử dụng kem trị nám của một số hãng mỹ phẩm nhưng chẳng mang lại hiệu quả gì. Tôi bị nám là do di truyền từ mẹ, da một mẹ tôi cũng bị nám khá nặng và giờ tôi cũng vậy. Các vết nám trên khuôn mặt xuất hiện ngày càng nhiều và đậm màu hơn khiến tôi lo lắng và bất lực.

tri nám hiệu quả

Cú sốc lớn nhất về nám của tôi bây giời không phải vấn đề sắc đẹp, cũng không phải mặc cảm. Mà nó liên quan đến hạnh phúc của cuộc đời. Yêu anh được 3 năm trong quãng đời sinh viên, chẳng bao giờ anh kì thị về khuôn mặt nám của tôi, mà luôn động viên tôi. Quyết tâm đến với nhau sau khi ra trường chúng tôi bị chấm dứt khi bị mẹ anh phản đối chỉ vì da mặt tôi bị nám. Mẹ anh cho rằng tôi bị nám như vậy sẽ ảnh hưởng đến những đứa cháu của bà sau này, vì thế bà một mực phản đối chúng tôi đến với nhau.

kem trị nám tốt nhất

May mắn đã mỉm cười với tôi khi tôi đến với kem làm mờ nám của mỹ phẩm sinh học Dr.Spiller của Đức trong một lần được chị làm cùng cơ quan giới thiệu.

Kết hợp cách ngăn ngừa nám từ thiên nhiên với các mặt nạ dưỡng da từ thiên nhiên, cùng với chế độ ăn uống sinh hoạt lành mạnh cùng với sử dụng kem làm mờ nám tôi đã dần sở hữu được một khuôn mặt sạch nám và trắng mịn màng.

trị nám nào tốt

Giờ đây tôi có được sự tự tin với làn da trắng đẹp như mơ của mình, cùng với một hạnh phúc viên mãn với người đàn ông khác không phải anh. Tuy nhiên, với tôi như vậy là quá đủ, tôi hài lòng với những gì mình đang có và cảm ơn cuộc sống đã giúp tôi may mắn làm mờ nám nhanh và hiệu quả nhất.