Hậu quả tiềm ẩn của việc “ lười tẩy da chết” cơ thể

Ngày 25/12/2015 Đăng bởi : admin

Để các bạn có thể tự tin diện những bộ đồ mình thích, các bạn cần chăm sóc làn da của bạn mềm mại và mịn màng hơn, bằng các sản phẩm sữa tắm trắng da toàn thân, kem dưỡng da, kem dưỡng ẩm và sữa dưỡng thể. Trước khi thực hiện những cách chăm sóc da này, các bạn cần có một bước chăm sóc da cần thiết đó chính là tẩy da chết.

sữa tắm trắng da toàn thân

Tuy nhiên, thói quen của rất nhiều người khi chăm sóc da thường bỏ qua bước tẩy da chết cho cơ thể của mình. Theo cơ chế, các tế bào da dần dần sẽ chết đi, thay thế cho những tế bào da mới, các tế bào da chết cần được loại sạch khỏi da của bạn nếu không chúng sẽ gây ra những vấn đề nghiêm trọng mà bạn không thể lường trước được.

Nhiễm khuẩn da

Những tế bào da chết bị đào thải ra ngoài, để da mới có thể phát triển một cách khỏe mạnh nhất. Tuy nhiên, khi các tế bào da chết không được các bạn thực hiện các bước tẩy da chết và làm sạch, những vi khuẩn sẽ hình thành trên da, khiến cho da của chúng ta nhiễm khuẩn từ bên trong.

sữa tắm trắng da toàn thân 1

Hiện tượng này không xuất hiện nhanh chóng, mà chúng sẽ hình thành từ từ bên trong da của bạn, làm cho vùng da bị nhiễm khuẩn và hiện tượng ban đầu đó là bạn sẽ thấy ngứa ngáy sâu bên trong da. Nhiễm khuẩn da có nguy cơ dẫn đến những vấn đề viêm da rất khó chữa, nếu còn tiếp tục sử dụng những sản phẩm sữa tắm trắng da toàn thân không an toàn

Mụn

Trên da có những lỗ chân lông nhỏ li ti để đào thải những chất bã nhờn bên trong cơ thể ra ngoài. Khi chúng ta không thực hiện những phương pháp làm sạch những tế bào chết, các tế bào chết này sẽ ngự trị trên da của bạn và làm tắc nghẽn những lỗ chân lông, khiến các chất bã nhờn không thể đào thải ra ngoài một cách tự nhiên, từ đó sẽ dẫn đến các mụn mủ hình thành.

sữa tắm trắng da toàn thân 2

Vùng da dễ xuất hiện mụn nhất đó chính là lưng và ngực. Các vùng da này xuất hiện mụn sẽ gây mất thẩm mỹ và khiến bạn tự ti khi lựa chọn những bộ trang phục phù hợp với mình.

Viêm nang lông

Mức độ nặng nhất của việc không tẩy da thường xuyên đó chính là viên nang lông trên da. Viêm nang lông là hiện tượng vùng da trên cơ thể xuất hiện những mẩn đỏ, lâu ngày chúng sẽ sưng tấy và có đầu mủ trắng, các vùng da viêm nang lông có nguy cơ lây lan sang những vùng da khác, nếu bạn không có biện pháp xử lý kịp thời chúng sẽ hoành hành trên da và khiến cho bạn vất vả đi tìm kiếm phương pháp chữa trị.

sữa tắm trắng da toàn thân 3

Để phòng chống vấn đề này và chăm sóc da tốt nhất, sử dụng sữa tắm trắng da toàn thân của mỹ phẩm sinh học Dr.Spiller là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Dr.Spiller được chiết xuất từ những thành phần tự nhiên, không chứa những chất bảo quản, Dr.Spiller sẽ là các sản phẩm hiệu quả cho bạn sở hữu một làn da đẹp nhất. Hãy lựa chọn cho mình những sản phẩm chăm sóc da hiệu quả nhất từ mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller bạn nhé! Chúc các bạn thành công!