Hãy chú ý những điều sau nếu bạn muốn phơi da nâu bóng

Ngày 02/12/2015 Đăng bởi : admin

Trước khi tắm nắng

Để có được làn da rám nắng thật là đều màu, điều quan trọng nhất là bạn cần phải ghi nhớ trước khi tắm nắng đó chính là tẩy tế bào chết cho làn da và dưỡng da thật là mềm mịn. Bạn cũng có thể sử dụng những sản phẩm để tẩy da chết có bán sẵn tại các cửa hàng hoặc tẩy da chết với công thức DIY đơn giản cùng với mặt nạ dưỡng da tẩy da chết từ đường nâu và dầu olive. Bên cạnh đó, bạn cũng cần tích cực dưỡng việc ẩm cho da của mình với lotion dưỡng thể, đặc biệt là vào mỗi buổi tối trước ngày bạn dự định sẽ đi tắm nắng.

mặt nạ dưỡng da

 

Đây chính là những bước tưởng chừng như là vô thưởng vô phạt nhưng nó lại đóng một vai trò quyết định nếu như bạn muốn có được một làn da bánh mật thật là đều màu và thật óng mịn. Nếu như da bạn quá là khô và có nhiều tế bào chết, làn da của bạn chắc chắn sau khi tắm nắng sẽ rất thô ráp, bị loang lổ và không được đều màu trông rất khó coi.

Trong khi tắm nắng

Không ít người vẫn thường nghĩ rằng đã tắm nắng để có được làn da nâu thì việc bôi kem chống nắng sẽ trở nên là thừa thãi – đây chính là một quan niệm hết sức là sai lầm. Bất kể là bạn muốn có một làn da nâu đến đâu, bạn vẫn cần phải thực hiện việc bôi kem chống nắng để có thể bảo vệ da của bạn khỏi những tia tử ngoại có hại ở trong ánh nắng mặt trời, từ đó có thể ngăn chặn được những vấn đề nghiêm trọng về làn da sau này như là lão hóa da và đáng sợ hơn là bệnh ung thư da. Bạn hãy yên tâm rằng các loại kem chống nắng không hề làm ảnh hưởng đến kết quả của việc “nhuộm da” của bạn mà chỉ giúp bạn có làn được một làn da nâu một cách an toàn hơn mà thôi.

mặt nạ dưỡng da 2

Bên cạnh đó, trong khi bạn phơi nắng bạn cũng nên thường xuyên thay đổi các tư thế nằm để có được làn da nâu đều toàn thân. Ngoài ra, bạn hãy nhớ là bạn nên đội mũ và đeo kính mát để có thể bảo vệ vùng mắt. Hoặc bạn cũng có thể trang bị cho mình một lớp mặt nạ dưỡng da tự nhiên cho đôi mắt của mình bằng một loại quả nào đó bạn đang nhâm nhi chẳng hạn.

Sau khi tắm nắng

mặt nạ dưỡng da tự nhiên

Khi bạn đã tắm nắng xong, bạn cũng nên nghỉ ngơi khoảng tâm 20 phút trong bóng râm để có thể làm dịu làn da rồi sau đó tắm sạch. Sau khi tắm, bạn cũng nên bôi lotion có chứa các tinh chất lô hội (nha đam) để có thể làm mát và dịu da. Sau đó, bạn cũng nên duy trì việc bôi các loại kem dưỡng thể của mỹ phẩm cao cấp một cách đều đặn để có được làn da nâu bóng khỏe và óng mịn.