Hè đến nên dùng kem dưỡng trắng da loại nào tốt nhất?

Ngày 05/08/2015 Đăng bởi : admin

Mùa hè thời tiết oi bức mồ hôi nhiều khiến cho kem dễ bị trôi, nắng nóng sẽ làm cho da bạn dễ đen sạm nếu không được chăm sóc tốt. Nên dùng kem dưỡng trắng da loại nào để có thể khắc phục được những điều đó, để không còn phải lo khi đổ mồ hôi, khi nắng nóng kem dễ trôi hay dễ mất đi tác dụng chống năng của nó. Những kinh nghiệm sau đây sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất.

nên dùng kem dưỡng trắng da loại nào

  1.      Chọn kem dưỡng trắng da phù hợp với da

Bước đầu tiên để có một loại kem dưỡng da hiệu quả là phải xem làn da bạn thuộc dạng nào là da khô, nhờn, nhạy cảm, hỗn hợp hay da thường. Vì mỗi loại kem không phải phù hợp với tất cả các loại da nên các bạn gái hãy xem xét kỹ để có được một sản phẩm hiệu quả với làn da của mình.

  1.      Loại kem dưỡng trắng da tốt nhất nhất cho mùa hè

Mùa hè bạn phải thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng và nhiệt độ cao da bạn sẽ dễ bắt nắng gây sạm đen và dễ đổ mồ hôi vì thế bạn nên chọn một loại kem dưỡng trắng da lỏng thẩm thấu nhanh qua da, không lưu lại vết ẩm hay nhờn trên da. Nếu là kem dưỡng trắng da ban ngày thì bạn nên chọn loại kem có thêm công dụng chống nắng để tiện cho việc chăm sóc da, không cần phải sử dụng nhiều loại kem gây bức bí cho da bạn.

nên dùng kem dưỡng trắng da loại nào

Việc lựa chọn một loại kem đáp ứng được những điều mà đảm bảo độ an toàn cao có thể là một khó khăn đối với nhiều bạn gái. Một gợi ý dành cho bạn là các sản phẩm dưỡng da của dòng mỹ phẩm cao cấp Dr. Spiller. Một thương hiệu đi đầu trong ngành dược mỹ phẩm cung cấp dòng sản phẩm làm đẹp với 100% chiết xuất từ thiên nhiên, dạng cấu trúc phân tử dầu bao nước khi bạn sử dụng, kem sẽ tự vỡ lên da, thấm sâu và nhanh chóng bám vào các tế bào da, khó bị cuốn trôi bới mồ hôi, mang đến cho bạn cảm giác mát nhẹ, bảo vệ da bạn trước những tác nhân của môi trường như bụi, ánh nắng mặt trời…

  1.      Cách dùng kem dưỡng trắng da đúng cách nhất trong ngày hè

Đôi khi chỉ vì sự hiểu biết chưa sâu khiến nhiều bạn đã có những quan điểm sai lầm khiến cho việc sử dụng kem dưỡng da không hiệu quả. Vì nắng, mồ hôi khiến da bạn trở nên sạm đen trong mùa hè thay vì chăm sóc cẩn thận và tìm hiểu kỹ hơn cho làn da thì bạn sử dụng các loại kem dưỡng trắng da một cách thái quá. Bôi kem quá liệu lượng hoặc sử dụng quá nhiều loại kem sẽ khiến da bạn trở nên bí bức khó hấp thụ và có thể gây ra những tác dụng phụ, phản ứng ngược với công dụng vốn có của nó.

nên dùng kem dưỡng trắng da loại nào

Bạn đừng quá lo lắng hay vội vã hãy là người sử dụng thông minh, dùng kem một cách hợp lý bạn sẽ sớm cải thiện được làn da của mình và không còn sợ những ngày hè tới nữa.

Chúc các bạn gái luôn sở hữu một làn da trắng mịn và không còn phải lo âu trong những ngày hè gay gắt.