Hiệu quả hơn với những mẹo tắm trắng da tự nhiên nhất

Ngày 24/12/2015 Đăng bởi : admin

Đối với việc chăm sóc da hàng ngày, làm sạch da và dưỡng trắng với sản phẩm sữa tắm trắng da cao cấp là vô cùng cần thiết, không chỉ làm sạch da và những chất bã nhờn trên da, mà còn giúp bạn chăm sóc da một cách tốt nhất.

 sua-tam-trang-da-cao-cap.jpg

Đối với việc làm sạch da bằng sữa tắm hàng ngày sẽ giúp cho cơ thể của bạn thoải mái hơn, đặc biệt là việc dưỡng trắng sẽ đem lại hiệu quả hơn, ngoài những cách chăm sóc da thông thường, các bạn hãy thực hiện những mẹo nhỏ sau đây để việc tắm dưỡng trắng của bạn trở nên hiệu quả hơn nhé!

Kết hợp sử dụng nước chanh trong khi tắm

Nước chanh là một nguyên liệu làm đẹp tự nhiên được rất nhiều người sử dụng. Một tác dụng tuyệt vời của chanh đó chính là làm trắng da hiệu quả, chúng loại bỏ được những tế bào chết trên da, làm sạch và sáng da của bạn lên, chính vì vậy mà khi tiến hành tắm trắng da, các bạn hãy áp dụng mẹo này nhé!

sữa tắm trắng da cao cấp 1

Sau khi tắm một lần nước để làm sạch da và các bã nhờn trên da, các bạn có thể sử dụng một ít nước cốt chanh pha loãng với nước, thoa nhẹ nhàng lên vùng da của bạn, sau đó bạn rửa sạch lại với nước rồi mới sử dụng sữa tắm để tắm cho mình. Với mẹo nhỏ này, da bạn sẽ trắng mịn đồng thời diệt khuẩn vùng da trên cơ thể của bạn được tốt hơn.

Tẩy da chết sau khi tắm

Bước tắm với nước và sữa tắm trắng da cao cấp chưa rửa trôi được những tế bào chết trên da của bạn, mới chỉ làm sạch được mặt bề ngoài của da, nên các bạn hãy thực hiện tẩy da chết sau khi tắm để ngăn ngừa vi khuẩn hình thành và thúc đẩy quá trình tái tạo da của bạn.

sữa tắm trắng da cao cấp 2

Tẩy da chết toàn thân cho cơ thể cần tiến hành một cách khoa học nhất, với da toàn thân, tẩy da chết 1 tuần 1 lần là hợp lý nhất. Bạn không nên quá lạm dụng việc tẩy da chết trên da của mình vì chúng có thể gây ra vấn đề bảo mòn da và làm cho những lớp da non bên trong bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Sử dụng sữa tắm Magico Shower gel chiết xuất tự nhiên

Việc dưỡng trắng da với sữa tắm của bạn sẽ trở nên hiệu quả hơn với những sản phẩm chiết xuất tự nhiên và đảm bảo an toàn. Với công dụng tuyệt vời từ mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller, Magico Shower Gel của với những thành phần từ hoa sen xanh, lá mate và những loại cây cỏ châu Phi, sẽ giúp cho da của bạn được chăm sóc tốt hơn, đồng thời dưỡng ẩm cho da một cách hiệu quả nhất để da của bạn luôn được căng mịn và trẻ trung.

sữa tắm trắng da cao cấp 3

Những sản phẩm sữa tắm trắng da cao cấp từ mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller là những sản phẩm hiệu quả cho việc chăm sóc da an toàn, được kiểm chứng là sản phẩm thân thiện với người sử dụng. Hãy cùng lựa chọn chúng và trải nghiệm được những điều khác biệt bạn nhé!