Hiệu quả tuyệt vời với cách trị viêm nang lông từ dầu dừa

Ngày 02/01/2016 Đăng bởi : admin

Không chỉ giúp làn da đẹp hơn, với cách trị viêm nang lông bằng dầu dừa cũng là một cách giúp da bạn trở nên đẹp hơn. Tuy nhiên, các bạn cần hiểu được những nguyên nhân gây đến viêm nang lông trên da để sử dụng dầu dừa một cách tốt hơn.

cách trị viêm lỗ chân lông

Nguyên nhân của viêm nang lông trên da

Viêm nang lông trên da là hiện tượng da của bạn xuất hiện những mẩn đỏ , hiện tượng đầu tiên là bạn cảm thấy ngứa ngáy và khó chịu. Những vùng da này các lỗ chân lông bị bịp kín, bã nhờn không thoát ra ngoài được, chúng bắt đầu tắc nghẽ ở lỗ chân lông, vùng da này bị viêm và đầu lỗ chân lông bị bịp kín, chính vì vậy mà lông tơ bắt đầu mọc ngược vào bên trong, làm tổn thương cấu trúc da bên trong của bạn. Khi bạn không chăm sóc làn da và giải quyết vấn đề này tốt, những đầu mủ trắng sẽ bắt đầu vỡ ra và khiến cho làn da của bạn bị lở loét rất nghiêm trọng.

cách trị viêm lỗ chân lông 1

 

Nguyên nhân đầu tiên là việc chăm sóc da không được khoa học khiến những vùng da này bị nhiễm khuẩn và xuất hiện những mẩn đỏ ngứa ngáy. Các lớp da chết không được làm sạch, tích tụ trên da và làm tắc nghẽn lỗ chân lông. Ngoài ra, khi sử dụng những sản phẩm sữa tắm, bạn không làm sạch bọt cũng khiến các chất này tích tụ trên da và gây ra những vấn đề viêm nang lông.

Điều trị viêm nang lông bằng dầu dừa

Dầu dừa là một dưỡng chất làm đẹp có chứa rất nhiều dưỡng chất và vitamin, có khả năng giúp cho da của bạn được kháng khuẩn và dưỡng ẩm một cách hiệu quả và là cách trị viêm lỗ chân lông tuyệt vời. Với phương pháp này , làn da của bạn không chỉ được làm sạch những đốm viêm nang lông trên da, đồng thời vừa giúp cho da của bạn được trở nên mềm mại và mịn màng hơn, các dưỡng chất sẽ chăm sóc để làn da của bạn trở nên khỏe mạnh, tăng cường sự lưu thông mạch máu tránh các lông tơ mọc ngược vào bên trong da của bạn.

cách trị viêm lỗ chân lông 2

Để thực hiện sử dụng dưỡng chất này chăm sóc và điều trị viêm nang lông, các bạn hãy thực hiện như sau: Lấy một lượng dầu dừa vừa đủ, hòa thêm một chút mật ong, sau đó sử dụng hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên vùng da bạn bị viêm nang lông, bạn cứ đắp như vậy để trong vòng 15 phút để cho những dưỡng chất thẩm thấu vào bên trong da của bạn, rồi rửa sạch lại với nước ấm. Thực hiện như vậy trong vòng 15 ngày đến 1 tháng, các bạn sẽ thấy được hiệu quả bất ngờ từ loại dưỡng chất tuyệt vời này.

cách trị viêm lỗ chân lông 3

Dr.Spiller với mỹ phẩm cao cấp hiệu quả chiết xuất tự nhiên, sẽ là những phương pháp cách trị viêm lỗ chân lông trên da hiệu quả. Dr.Spiller là một trong những sản phẩm tuyệt vời, an toàn và hiệu quả, thân thiện với người sử dụng. Cùng Dr.Spiller mang lại cho làn da bạn những phương pháp làm đẹp hiệu quả nhất bạn nhé! Chúc các bạn thành công!