Học tập mẹo chọn kem chống nắng cho da mụn của Mimeo

Ngày 08/07/2015 Đăng bởi : admin

Hình như càng thoa kem chống nắng thì mặt mụn của Mimeo càng trở lên trầm trọng hơn. Bản thân Mimeo cũng không rõ tại sao lại thế, nhưng chắc chắn Mimeo thấy kem chống nắng là thủ phạm chính.

Kem chống nắng tốt

Vì không có thời gian chế và cũng không biết chế kem chống nắng tại nhà nên Mimeo cũng làm biếng chả muốn làm đẹp. Và không thoa kem chống nắng Mimeo cảm thấy mụn cũng được cải thiện đi rất nhiều.

Cứ thế hơn 1 năm mình không sử dụng kem chống nắng. Cho đến khi gặp cô ở bên Đức đến nhà mình chơi, thấy cháu gái ra ngoài đường mà không sử dụng kem chống nắng, mình cũng chẳng ngại chia sẽ với cô là do da mụn nên ngại sử dụng kem chống nắng.

kem chống nắng tốt nhất

Nhưng cô bảo do mình chưa biết lựa chọn kem chống nắng dành cho da mụn. Bởi thực tế, nếu làn da bịn mụn thì chủ nhân càng phải sử dụng kem chống nắng nhiều hơn những người bình thường nữa cơ mà. Nguyên nhân là do những người bị mụn có làn da nếu không thoa kem chống nắng và để mụn tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời thì sẽ càng làm cho mụn tồi tệ hơn. Vì thế, với những người bị da mụn như mình chỉ cần biết cách chọn kem chống nắng nào thích hợp là ổn.

Chọn kem chống nắng

Sau 2 tháng sử dụng, mình thấy mách nước của cô thật chuẩn. Da mình không bị kích ứng hay nổi mụn la liệt nữa. Vì vậy, mình muốn chia sẻ với mọi người về cách chọn kem chống nắng tốt khi da có mụn, mọi người chọn theo cách của mình nhé.

Chọn kem chống nắng tốt

Bạn nên chọn kem chống nắng có chỉ số chống nắng SPF 20 hoặc cao hơn nếu da mặt bạ có mụn trứng cá. Thậm chí, nếu làn da của bạn có quá nhiều dầu và thường bị tắc nghẽn các lỗ chân lông, bạn nên chọn kem chống nắng có chỉ số SPF 30 nhé.

Bạn có thể thoa kem che khuyết điểm nhẹ nhàng trước khi bạn thoa kem chống nắng. Điều này vẫn giúp che giấu khuôn mặt nhiều mụn trứng cá xấu xí lại vẫn cảm thấy thoải mái và da mặt không bị chứa dầu.

kem chống nắng cho da dầu

Chọn kem chống nắng chứa các thành phần bảo vệ được cả hai tia UVB và UVA: Nói chung khi mua kem chống nắng cho da mụn trứng cá chúng luôn có xu hướng tốn kém hơn khi mua kem chống nắng cho da thường. Do đó, bạn hãy chuẩn bị tâm lý luôn thử dùng một sản phẩm chống nắng dành riêng cho da mụn với mức giá thấp hơn.

Kem chống nắng tốt nhất

Thậm chí nếu mặt tiên của bạn có mụn trứng cá , bạn vẫn cần chọn một loại kem dưỡng ẩm vừa có thành phần chống nắng để bảo vệ làn da. Tránh mua và sử dụng các sản phẩm kem chống nắng có mùi nếu bạn đang bị mụn nhé bởi vì chúng có thể gây kích ứng cho da mụn. Hoặc chúng cũng có thể kích thích khuôn mặt mụn của bạn và khiến mụn tồi tệ hơn.

Kem chống nắng cho da dầu tốt

Mình khuyên các bạn nên mua kem chống nắng là mỹ phẩm sinh học, vì đây là những sản phẩm tốt  nhất cho da bạn, được chiết xuất từ thiên nhiên chính vì vậy nó an toàn cho làn da của bạn nhất là da mụn, không gây kích ứng. Cô mình có mang về cho mình một lọ của Dr.Spiller mình dùng thấy rất tốt, không những tránh được tác động xấu từ tia tử ngoại mà còn giúp da mình cải thiện hơn nữa, bây giờ da mình sáng hơn và ít mụn đi.